close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

U.R.F đã chính thức đánh sập máy chủ LMHT Việt Nam

Thay cho cảm giác hào hứng lúc ban đầu, giờ đây game thủ đang tương đối thất vọng vì URF đã khiến máy chủ LMHT Việt Nam phải bảo trì ngay lập tức.

Nằm trong hàng chờ ra mắt các chế độ chơi mỗi cuối tuần, tuần này game thủ LMHT trên toàn thế giới sẽ được “quẩy” chế độ Ultra Rapid Fire – một chế độ chơi đặc trưng ra mắt vào mỗi kì Cá Tháng Tư. URF được game thủ đánh giá rất cao và sau nhiều năm ra mắt, nó đã trở thành chế độ chơi được game thủ yêu thích nhất. Và vào 12h trưa nay, URF đã chính thức quay trở lại máy chủ Việt Nam cho đến hết ngày 24/4.

URF

Sự hào hứng của game thủ có thể thấy rõ. Bằng chứng là trong suốt ngày hôm qua, có rất nhiều game thủ đã hẹn nhau đúng 12h trưa nay trên Đấu Trường Công Lý để chơi URF. Thế nhưng ngay khi đăng nhập vào, các game thủ đã gặp phải vô vàn khó khăn. Do khối lượng truy cập quá đông, ngay lập tức các game thủ phải xếp hàng, đợi tới gần nửa tiếng để được đăng nhập vào game.

lag

lag2

Bên ngoài là vậy, còn bên trong game bỗng dưng xảy ra tình trạng lag. Chẳng nói đâu xa, chính tôi đang đánh thường cùng một người bạn nữa thì bỗng dưng bị dis ra ngoài. Khi quay lại vào game lại gặp tình trạng hàng chờ như trên.

Do số lượng người truy cập quá đông dẫn đến quá tải, máy chủ LMHT Việt Nam đã phải đóng cửa bảo trì ngay lập tức. Đợt bảo trì này quá đột ngột nên chẳng có bất kì thông báo nào trên trang chủ, fanpage cả. Đến thời gian xác định bảo trì xong cũng chưa được NPH thông báo. Các game thủ chỉ còn biết chờ đợi trong vô vọng…

bao-tri

Và khỏi phải nói cảm xúc của cộng đồng lúc này như thế nào. Nổi điên có, thất vọng có. Ghi nhận trên các fanpage của LMHT, đi đâu chúng ta cũng thấy những lời “vàng ngọc” được các game thủ tặng cho NPH.

lag3

Thực tế, khi chế độ URF quay trở lại máy chủ thử nghiệm PBE, chính máy chủ này cũng đã gặp phải tình trạng quá tải. Và trên thế giới chắc chắn cũng sẽ có những máy chủ phải tiến hành bảo trì như Việt Nam bởi chế độ URF quá hấp dẫn với mọi game thủ. Các bạn cứ kiên nhẫn đợi nhé, dù sao chúng ta vẫn được chơi URF trong dịp cuối tuần này mà!

[fresh_embepost pid=”346052″ ]

Bài liên quan
eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc