close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

97782761_139566271003935_7506089815213867008_o

TỶ MUỘI HOÀNG CUNG

Thể loại: Nhập vai – Turn-Based
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: VNG
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Tỷ Muội Hoàng Cung ✅ cho phép game thủ hóa thân thành nhân vật chính của thước phim ngôn tình, xuyên không về thế giới cổ đại xa xưa.

Người chơi có thể thỏa sức biến hóa, tùy chỉnh khuôn mặt theo ý thích, tỉ mỉ từng chân tơ kẽ tóc, từ mi mắt đến chân mày, màu môi đến đường cong sóng mũi, hệt như nghệ nhân trang điểm thực thụ. Đặc sắc các game thủ có thể trực tiếp tranh tài cùng nhau, khiêu chiến các vị cao thủ, tranh đoạt top 1 Bảng Xếp Hạng, khả năng chiến thắng càng cao, trở thành cao thủ mạnh nhất Hoàng Cung.

Tùy tùng đa dạng và nổi tiếng sẽ khiến Chủ Nhân vỡ òa vì quá quen thuộc với loạt tướng yêu thích của mình: Võ Tắc Thiên – vị Nữ Đế quyền lực nổi tiếng, vừa quen vừa lạ với sự lộng lẫy đến từng chi tiết tại Tỷ Muội Hoàng Cung. Lữ Bố – vị tướng lừng lẫy vang danh thời xưa, quá quen thuộc với dòng game này. Từng tùy tùng có tư thế riêng biệt, độc nhất, kỹ năng riêng biệt siêu mạnh, hiệu ứng bắt mắt lung linh. Càng ngắm càng không thể rời mắt đó.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tỷ Muội Hoàng Cung theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.