close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tỷ lệ bắt được Pokemon huyền thoại trong Pokemon GO là rất thấp

Không chỉ gặp khá nhiều khó khăn để đánh bại Raid Boss huyền thoại với sức mạnh vượt trội, tỷ lệ bắt được Pokemon huyền thoại ở thời điểm hiện tại cũng vô cùng thấp…

Pokemon huyền thoại chắc chắn đang là tâm điểm của người chơi Pokemon GO trên toàn thế giới. Kể từ khi Lugia và Articuno chính thức ra mắt, hình ảnh từng nhóm người chơi tập hợp lại với nhau để cùng nhau tranh tài với Raid Boss huyền thoại và tìm kiếm cơ hội sở hữu 2 Pokemon này đã không còn mấy xa lạ. Nếu muốn sở hữu Lugia và Articuno thì việc đầu tiên người chơi Pokemon Go cần làm là phải đánh bại Raid Boss huyền thoại và đây thực sự không phải là nhiệm vụ đơn giản nếu nhóm của bạn không đủ số lượng người cũng như có những Pokemon mạnh khắc chế Lugia và Articuno. Tuy nhiên kể cả bạn đã giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Raid Boss huyền thoại thì việc bắt 2 Pokemon này cũng khiến nhiều người ‘phát điên’ bởi tỷ lệ bắt được Pokemon này ở thời điểm hiện tại là rất thấp.

untitled

Đầu tiên phải kể đến Pokemon huyền thoại Lugia khi đây chính là Raid Boss mạnh nhất trong Pokemon GO ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn không sử dụng Berry và chỉ ném thường thì tỷ lệ bắt được chỉ có … 2%. Kể cả khi bạn sử dụng đến Golden Razz Barry và cú ném của bạn được đánh giá là Excellent + Curve thì tỷ lệ bắt được cũng chỉ là 15,73%. Thực sự đây là một tỷ lệ siêu thấp và nếu không sử dụng những công cụ hack, cheat chơi xấu trong Pokemon GO thì người chơi sẽ phải khá vất vả mới có thể sở hữu được Lugia.

untitled

Với Articuno và 2 Pokemon huyền thoại sắp ra mắt là Zapdos/ Moltres thì tỷ lệ này được cải thiện hơn chút. Nếu bạn không sử dụng Berry và chỉ ném thường thì tỷ lệ bắt được sẽ là … 3%. Kể cả khi bạn sử dụng đến Golden Razz Barry và cú ném của bạn được đánh giá là Excellent + Curve thì tỷ lệ bắt được cũng chỉ là 23,59%.

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.