close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng ĐồngeSports

Twitch có thêm công cụ hỗ trợ cộng đồng eSports

Twitch đang nâng cao chất lượng nền tảng của họ. Bằng cách giới thiệu công cụ Versus để hỗ trợ tổ chức giải đấu, sáng tạo nội dung eSports trên Twitch.

Bắt đầu từ một sáng kiến mới. Versus là công cụ để tổ chức giải đấu. Làm cho các sự kiện hoạt động thuận lợi trên Twitch. Một bộ khung đầy đủ tính năng cho phép mọi người có thể tạo, quản lý giải đấu và phát sóng trực tiếp.

Versus

eSports giờ đã có mục riêng trên Twitch

Ở giai đoạn thử nghiệm, các giải đấu thể thao điện tử cấp trường, các nhà phát triển game, sáng tạo nội dung sẽ được ưu tiên dùng thử. Nếu người dùng muốn trải nghiệm thì cũng có thể đăng ký tham gia.

Danh mục eSports đã được thêm vào trên thanh quản lý ở Twitch. Nơi đây tập hợp tất cả mọi thứ về eSports để người dùng tiện theo dõi. Nó bao gồm các giải đấu trực tiếp, những game hot và các streamer nổi tiếng trong lĩnh vực eSports.

Twitch

Spellbreak trò chơi sinh tồn mới nhất hiện nay

Versus hoạt động khá giống với Twitch Rivals trước đây. Một sự kiện được tạo ra với tên, mô tả, lịch thi đấu, thể thức, quy tắc,… Điều quan trọng là Twitch loại bỏ được bên thứ ba tham gia vào quá trình xây dựng giải đấu, mọi thứ đã có ở Versus.

Twitch là nền tảng chuyên stream game sở hữu bởi Amazon. Ở đây thường xuyên trực tiếp các giải đấu lớn của eSport: LOL, Dota 2, CS:GO,… Và các streamer nổi tiếng đang hoạt động tích cực Tfue, Nickmercs, Tyler1, shroud, Artosis. Họ kiếm thu nhập bằng cách quảng cáo các thiết bị chơi game, nhận donate và ăn chia thu nhập từ người đăng ký kênh.

Xem thêm: 5 nền tảng livestream phổ biến đối với người Việt

Bài liên quan
Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

PC - Console

Streamer Dr. Disrespect chính thức giã từ sự nghiệp

eSports

Quân đội Mỹ bị cảnh cáo khi lợi dụng eSports để tuyển quân