close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Tweet Dota 2: ‘Ông Già’ vs Vici Gaming

Điểm lại những thông tin thú vị của Dota 2 trên Twitter tuần vừa qua. Cùng trang tin game Game4V điểm lại những thông báo tự sướng của các Gosu thế giới.

Show match giữa Old Men và Vici Gaming

Trong ngày thứ 7 cuối tuần này, chúng ta sẽ có một trận show match đáng chú ý giữa hai team Old Men và Vici Gaming. Thông báo được đăng trên tường của Wykrhm mới đây. Dota 2 Vici Gaming hiển nhiên đang là một trong các thế lực Dota 2 mạnh nhất cả ở Trung Quốc và thế giới. Còn Old Men lại là một team rất thú vị khi có sự góp mặt của những “lão làng” DotA và Dota 2 Trung Quốc.

Chúc mừng sinh nhật Secret.Notail và Titan.Net

Giữa tuần qua, anh chàng “Bigdaddy” Notail của team Secret đã có một tiệc sinh nhật khá là “hoành tá tràng”. Dota 2 Trên tweet của mình, Cyborgmatt đã đăng một tấm ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của anh cùng với rất nhiều những player chuyện nghiệp nổi tiếng như Kuroky, Puppey hay 1437. Dota 2

Trong khi đó Mushi lại chúc mừng người đồng đội Net của mình trên tweet. Thậm chí là còn nhắn nhủ rằng hi vọng anh chàng sẽ cao hơn. Net vẫn luôn là người lùn và luôn bị troll về các vấn đề chiều cao.

EternaLEnVy gặp vấn đề với Steam Guard

Game thủ của Cloud9 này không hiểu vì vấn đề gì lại không truy cập được Steam Guard. Dota-2

Có vẻ là anh chàng mê Anime của chúng ta khá giận giữ khi chửi thề thẳng luôn trên twitter: “Steam Guard là thứ tồi tệ như …”

Dendi vs TobiWan

Mới đây Tobi đã retweet của Dendi sau khi anh này có một tweet khá “khiêu khích” khi nói rằng Tobi chả biết thế nào mới là đúng đắn trong Dota. Và Dendi cho rằng anh không cần theo một guide nào, anh sẽ tạo ra nó. Dota-2

Có lẽ sau đó vì ăn gạch đá mà Dendi đã xóa tweet này đi, nhưng Tobi thì đã kịp chụp ảnh và retweet trả đũa. Có vẻ anh chàng caster lắm lời này khá khoái cãi nhau thì phải. Dota-2

Cũng liên quan đến Dendi khi anh có một tweet nói về bản cập nhật Dota 2 6.82c mới. Anh cho rằng Ultimate mới của Brew Master khá là dễ để chống lại sau khi bị tăng thời gian delay cast.

Người Gieo Mầm

>>> [Updates Dota 2] Patch 6.82c: Cơn ác mộng của các hero Dota 2

>>> Tuần báo Dota 2: Aces Gaming – Cơn bão của người Việt

Bài liên quan
PC - Console

Steam Lunar New Year Sale 2021 sẽ bắt đầu vào 11/02?

Game Online

Valve xác nhận Steam sẽ có ở Trung Quốc thời gian gần sắp tới

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Online

Báo cáo Steam 2020: 120 triệu game thủ PC dùng hàng tháng