close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Phim-Truyện

TV series Loki của MCU đã có trailer mới

TV series nối tiếp The Falcon and the Winter Soldier của Phase 4 MCU là Loki đã tung ra trailer mới, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào 11/06.

Tối ngày 05/04, trailer chính thức của TV series Loki đã được ra mắt và cho khán giả thấy những hình ảnh đầu tiên của phim.

Loki sẽ do Michael Waldron làm đạo diễn và được công chiếu trên dịch vụ chiếu phim trực tuyến Disney +. Phim là một phần trong Phase 4 của MCU và là bộ phim thứ ba được ra mắt, sau The Falcon and the Winter Soldier. Bối cảnh của Loki diễn ra sau các sự kiện của bộ phim Avengers: Endgame (2019), khi Iron Man quay trở về quá khứ để lấy khối Tesseract nhưng vô tình để Loki lợi dụng và trốn thoát, điều này khiến rất nhiều thực tại mới mở ra và tạo tiền đề cho TV series sau này. Loki được sản xuất bởi Marvel Studios, với Waldron là biên kịch chính và Kate Herron chỉ đạo cho mùa đầu tiên.

Tài tử Tom Hiddleston sẽ quay trở lại và đảm nhận vai Loki trong bộ phim mới. Owen Wilson, Gugu Mbatha-Raw và Wunmi Mosaku cũng đóng các vai quan trọng. Vào tháng 9 năm 2018, Marvel Studios đã phát triển một số loạt phim độc quyền cho Disney +, tập trung vào các nhân vật phụ từ các bộ phim MCU. Loki đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2018, cùng với sự tham gia của Hiddleston. Waldron được thuê vào tháng 2 năm 2019 và Herron đã gia nhập vào tháng 8 năm đó. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 1 năm 2020 tại Atlanta, Georgia, nhưng bị tạm dừng vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19. Việc sản xuất tiếp tục vào tháng 9 năm 2020 và hoàn thành vào tháng 12 năm đó.

TV series Loki của MCU đã có trailer chính thức

TV series Loki của MCU đã có trailer chính thức

Loki dự kiến khởi chiếu vào ngày 11 tháng 6 năm 2021 và sẽ gồm sáu tập phim. Bộ phim là một phần của Giai đoạn Bốn của MCU. Phần thứ hai của series này đang trong giai đoạn phát triển. Qua trailer thì chúng ta có thể thấy được Loki được đưa đến tổ chức bí ẩn Time Variance Authority sau khi đánh cắp khối Tesseract trong các sự kiện của Avengers: Endgame (2019). Điều này đã khiến dòng thời gian bị thay đổi và tạo ra rất nhiều thực tại song song. Nhiệm vụ của Loki là đến những thực tại đó và cố gắng sửa chữa sai lầm của bản thân.

Có thể thấy được rằng series Loki sẽ chứa nhiều thông tin liên quan đến đa vũ trụ cùng những bí ẩn chưa từng xuất hiện, khả năng cao bộ phim cũng sẽ cực kì hack não như series WandaVision cũng như chứa nhiều thông tin quan trọng để mở ra các dự án mới trong vũ trụ MCU.

Liệu rằng “Vị thần lừa lọc” của chúng ta sẽ phải làm gì để giải quyết những rắc rối mà anh đã gây ra, từ một phản diện giờ đây Loki lại đóng vai trò một anh hùng giải cứu thế giới, Loki chắc chắn sẽ là một TV series vô cùng thú vị và hấp dẫn.

TV series Loki của MCU đã có trailer chính thức

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Tom Hiddleston trong vai Loki – Em trai của của Thor và là vị thần nổi tiếng về sự lừa lọc. Phiên bản này của Loki đã tạo ra một dòng thời gian mới trong Avengers: Endgame (2019) bắt đầu từ năm 2012, vì vậy anh ta không trải qua các sự kiện của Thor: The Dark World (2013) hay Thor: Ragnarok (2017) vốn đã “cải tổ” các nhân vật phản diện trước đó. Loki trong vũ trụ gốc đã chết trong Avengers: Infinity War (2018).
  • Owen Wilson trong vai Mobius M. Mobius – Thành viên của Time Variance Authority (TVA), một tổ chức cảnh sát giám sát dòng thời gian và đa vũ trụ.
  • Gugu Mbatha-Raw trong vai Judge Renslayer, một thành viên của TVA.
  • Wunmi Mosaku trong vai Thợ săn B-15.
  • Ngoài ra, Sophia Di Martino, Richard E. Grant, Sasha Lane, và Erika Coleman cũng tham gia vào TV series mới.

>>> Xem Thêm: Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

John Walker là nhân vật đáng thương nhiều hơn đáng ghét

Phim-Truyện

Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry tham gia She-Hulk

Phim-Truyện

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu khởi quay trong năm nay

Phim-Truyện

Tương lai của nhân vật John Walker trong MCU sẽ ra sao?