close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Tuyết Ưng VNG ra mắt bản client – Game mobile 4K đồ họa ‘nét căng’ từ mobile đến PC

Mở cửa song song cả bản mobile lẫn PC, Tuyết Ưng VNG đảm bảo tối đa trải nghiệm, làm hài lòng bất kể người chơi thuộc hệ thích di động hay có thói quen ngồi cố định một chỗ.

Sáng 4/3 vừa qua, tựa game MMORPG Tuyết Ưng VNG đã cho ra mắt bản nâng cấp sau hơn 2 tháng gia nhập thị trường Việt. Không dừng lại ở việc bổ sung môn phái và tính năng mới, Tuyết Ưng VNG “chơi lớn” ngay trong lần big update đầu tiên khi phát hành bản PC của game.

Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3 (giả lập) mà đã có thể trực tiếp chơi Tuyết Ưng VNG chính chủ ngay trên màn hình lớn. Đồng thời, việc tối ưu thao tác sử dụng bàn phím và chuột của bản PC giúp quá trình điều khiển nhân vật trong game được thuận lợi và dễ dàng hơn. Thông tin tài khoản lẫn các cụm máy chủ đều được game đồng bộ, đảm bảo trải nghiệm luôn được tiếp nối và phát triển dù chọn bất kỳ nền tảng nào.

Tuyết Ưng VNG được biết đến là tựa game mobile 3D đầu tiên tại Việt Nam đạt chất lượng đồ họa lên đến 4K. Tuy nhiên, khả năng hiển thị hình ảnh của bản mobile phụ thuộc khá nhiều vào cấu hình điện thoại của người chơi. Chính vì thế, việc ra mắt bản PC được xem là động thái tích cực, giúp tất cả game thủ đều có được trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo nhất. Đồng thời, bản client được tối ưu để giảm thiểu một số vấn đề khi treo máy trên mobile gặp phải, hỗ trợ tối đa cho dân cày như: giúp tiết kiệm pin, đảm bảo độ mượt trong việc xử lý các tác vụ…

Tuyết Ưng VNG

Chỉ cần máy tính/laptop có cấu hình CPU từ core I3 trở lên hoặc tương đương, dùng hệ điều hành Win 10, có RAM tối thiểu 3GB và ít nhất 5GB ổ cứng trống, game thủ đã có thể “chiến” Tuyết Ưng VNG thoải mái và mượt mà.

Và chất lượng thực tế đạt được đã không hề phụ lòng mong đợi của mọi người khi Tuyết Ưng VNG bản PC nhận được vô số đánh giá tích cực từ game thủ ở khắp mọi nơi. Từ nay, bất kể bạn ở đâu, đang di chuyển trên đường hay ngồi cố định, đều thuận lợi “cắm máy” và không bỏ sót bất cứ hoạt động nào của game.

Tuyết Ưng VNG

Từ lúc ra mắt cho đến nay, đội ngũ vận hành Tuyết Ưng VNG được đánh giá có tâm và cực kỳ chiều lòng người chơi bằng việc luôn lắng nghe và điều chỉnh nhanh chóng những đề xuất và góp ý của game thủ. Đơn cử như tối ưu hóa âm thanh đăng nhập game, thay đổi font chữ, điều chỉnh màu chữ, sắp xếp vị trí một số biểu tượng trong game tạo giao diện thân thiện hơn. Hiện nay, ban điều hành game vẫn tiếp nhận và khuyến khích cộng đồng đóng góp ý kiến để lắng nghe và có phương án điều chỉnh phù hợp, đặc biệt là trong giai đoạn bản PC vừa được phát hành.

Nên nhớ Tuyết Ưng VNG vẫn là tựa game được xây dựng trên nền tảng mobile, vì thế nhà phát hành VNG vẫn khuyến khích người chơi nên chọn hoặc ưu tiên sử dụng bản mobile để đạt trải nghiệm tốt nhất.

Tuyết Ưng VNG

Tuyết Ưng VNG: Phụng Tước Vô Song đã có mặt tại App Store và Google Play kể từ ngày 04/3 với nhiều tính năng mới như: môn phái Phụng Tước; Thẻ Chuyển Phái nhân vật và thú cưng, Hoán Cốt Thủy (chuyển giới tính); tính năng Thần Khí mới, tính năng Cưỡi Đôi cùng các hoạt động phó bản Gia Tộc khác. Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện hấp dẫn, các phần quà ưu đãi cũng sẽ được Tuyết Ưng VNG gửi đến game thủ trong dịp này.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG

Trang chủ: https://tuyetung.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Bài liên quan
Game Mobile

Trò chuyện cùng mỹ nhân Tuyết Ưng VNG: Tài năng đáng ngưỡng mộ, lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng

Game Mobile

Tuyết Ưng VNG mở đại hội mỹ nhân khiến các đấng nam nhi đổ rầm rập

Game Mobile

Điểm lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 01/2020

8.4
Game MobileReview

Soi Tuyết Ưng VNG ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 14/01