Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Tuyệt Thế Võ Lâm bất ngờ mở fanpage, ngày ra mắt game thủ Việt đã rất gần

Tựa game Tuyệt Thế Võ Lâm hiện đã có trang fanpage chính thức. Thời gian ra mắt người chơi trong nước không còn xa nữa.

Như chúng tôi đã thông tin, sản phẩm game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm là trò chơi nhập vai MMORPG, đề tài kiếm hiệp với đồ họa 3D đẹp mắt sống động. Game đã được hãng Funtap mua bản quyền, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam.

Tuyệt Thế Võ Lâm được NPH Funtap mang về VN

Đây là trò chơi nhập vai MMO tiếp theo xuất hiện tại thị trường Việt Nam sau khá nhiều sản phẩm cùng thể loại ra mắt thời gian gần đây. Nhưng nhiều người tin rằng game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm vẫn sẽ tạo được dấu ấn riêng và có một vị trí xứng đáng trong lòng game thủ khi phát hành.

Nhiều tính năng hấp dẫn có trong game Tuyệt Thế Võ Lâm

Về cơ bản, game vẫn giữ phong cách và cơ chế chiến đấu như các game nhập vai truyền thống. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, nhận tại các NPC và hoàn thành để tăng cấp nhân vật, mở khóa kỹ năng và hoạt động có phân theo level. Đó cũng chính là mạch cốt truyện xuyên suốt hành trình trải nghiệm trong game mobile 3D này.

Bên cạnh đó, các hoạt động tổ đội, bang chiến, tiêu diệt boss hay đại hội võ lâm cũng được thiết kế một cách hợp lý cho game thủ Legends of Martial Arts. Các tính năng cường hóa, khảm, thú cưỡi, pet hay cánh… trong game phát hành của Fifun là điểm không thể thiếu với game nhập vai truyền thống. Hiện tựa game này cũng đang được NPH Funtap chuẩn bị, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 11 năm 2019 này tại Việt Nam.

Fanpage chính thức của trò chơi vừa được công khai

Mới đây, game cũng đã mở fanpage chính thức theo sự kiểm nghiệm của chúng tôi. Mọi thông tin chính thống về game sẽ được đăng tải trên kênh này, game thủ có thể tham khảo, theo dõi.

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Bài liên quan
Game Mobile

Quang Hải cùng đồng đội lập kỳ tích bóng đá, kỳ tích kiếm hiệp thì để Tuyệt Thế Võ Lâm lo

7.1
Game MobileReview

Độ Tam Quốc: Game 2D chặt chém đã tay, sướng mắt

Game Mobile

Thái Cực 3D dự kiến ra mắt người chơi Việt vào tháng 12 tới

Game Mobile

Độ Tam Quốc vừa ra mắt, nhận 'mưa lời khen' từ cộng đồng game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.