close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

bìa

TUYỆT THẾ CHIẾN HỒN

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: Funtap
Ra mắt: 03/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Tuyệt Thế Chiến Hồn ✅ là game mobile nhập vai MMORPG được chuyển thể từ truyện đạt giải Jin Ling, do NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Tuyệt Thế Chiến Hồn có một hệ thống gameplay thú vị và độc đáo, với cốt truyện mới mẻ khi lấy bối cảnh trong truyện được trao giải Jin Ling danh giá, với hệ thống PvP và PvE cuốn hút, đấu trường rộng lớn hỗ trợ lên đến 30v30 cùng nhau chiến đấu nhằm tìm ra người mạnh nhất, kèm theo đó là cơ chế chiến đấu trên nhiều địa hình và cả bầu trời trên không mang đến game thủ trải nghiệm thú vị.

Tại Tuyệt Thế Chiến Hồn bạn sẽ được lựa chọn 4 loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại vũ khí đều có rất nhiều ngoại thời trang vũ khí thể hiện một tính cách của nhân vật và sức mạnh khủng khiếp. Ngoài ra hệ thống giao dịch trong game cũng tạo điều kiện tự do cho game thủ thỏa sức mua bán trao đổi vật phẩm gia tăng sức mạnh bản thân.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tuyệt Thế Chiến Hồn theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.