Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Tuyệt phẩm Nioh hé lộ những hình ảnh mới trong DLC Defiant Honor sắp tới

Tạp chí Famitsu vừa chia sẻ loạt ảnh screenshot mới, giới thiệu thêm về các nội dung hấp dẫn trong bản DLC sắp tới của Nioh có tên Defiant Honor.

Tuần san Weekly Famitsu số vừa rồi có đăng tải kha khá những hình ảnh đáng chú ý, hé lộ thêm về  câu chuyện sắp tới trong DLC của Nioh có tiêu đề “Defiant Honor”.

Nioh

Nhân vật đầu tiên chúng ta được thấy là Sanada Yukimura, vị Daimyo ( lãnh chúa phong kiến) huyền thoại, người đã từng được hãng sản xuất giới thiệu trước đó. Ông cũng sẽ là đối thủ chính trong phần diễn biến cốt truyện của bản DLC. Sanada Yukimura điểu khiển hai linh hồn hộ mạng được thừa hưởng từ cha mình: rồng (kirin) “Enku” và bướm đêm “Janomecho”.

Nhân vật thứ hai không thuộc lịch sử, mà lấy cảm hứng từ văn học, Sasuke Sarutobi. Anh ta là một ninja phục vụ Sanada Yukimura. Anh ta không kiểm soát bất kì linh hồn hộ vệ nào, mà chọn chiến đấu bằng kĩ năng siêu phàm của một nhẫn giả thông qua việc sử dụng thuần thục một cặp tonfa và ninjutsu.

Nioh

Câu chuyện trong DLC xảy ra sau cuộc chạm trán của William với Date Masamune, khi anh tiến về phía Osaka cùng với đội Date để theo lần dấu cô nàng Maria bí ẩn. Tại Osaka, lãnh chúa tối cao Toyotomi Hideyoshi – kẻ thù không đội trời chung của tướng quân Tokugawa Ieyasu – đã triệu tập các daimiyo phục vụ gia tộc Toyotomi, cùng với các nhóm ronin và cả Yukimura. Dấu hiệu cho thấy một trận chiến lớn sắp nổ ra.

Nioh

Nioh

Chúng ta cũng được thấy thêm nhiều màn chơi mới, bao gồm cả chiến trường mùa đông của trận đánh Osaka, nơi William có thể điều khiển các khẩu đại bác để đánh sập các pháo đài trọng yếu của gia tộc Toyotomi.

Nioh

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là tonfa – một món vũ khí mới và các kĩ năng mới Onmyodo, Ninjutsu – hứa hẹn đem lại sự linh hoạt và biến hóa hơn trong việc tạo ra các chiến thuật chiến đấu mới.

Nioh

 

Bạn có thể kiểm tra các ảnh chụp màn hình bên dưới. Do chúng được scan từ tạp chí, nên chất lượng không được hoàn hảo cho lắm.
Nioh Nioh Nioh Nioh Nioh Nioh Nioh Nioh Nioh Nioh Nioh

DLC Defiant Honor dành cho Nioh sẽ được phát hành độc quyền trên PS4 vào ngày 25 tháng 7.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Quỷ kiếm Nioh 2 ấn định ngày xuất thế

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.