close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tổ chức Mini Offline tại Hà Nội hậu Alpha Test

Funtap thật biết chiều lòng người chơi khi mở phiên bản thử nghiệm trước ngày ra mắt, bên cạnh đó theo một số thông tin cho biết Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ tổ chức một sự kiện Mini Offline tại Hà Nội vào ngày 17/05 tới đây.

Chưa ra mắt chính thức, tuy nhiên Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã và đang là tâm điểm của làng game Việt trong tháng 05. Được đầu tư và phát hành bởi một trong các nhà phát hành hàng đầu trong dòng game Tam Quốc, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hội tụ đủ các yếu tố xứng danh với tên gọi “tuyệt đỉnh”.

Thậm chí trong vòng chưa đầy một tháng vừa qua, tựa game đã xây dựng được một cộng đồng đông đảo tham gia bàn luận, hơn 15 ngàn lượt fanpage chính thức và gần 5 ngàn thành viên trong group nhóm đã chứng minh được sức hút của tự game.

Sau khi chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm từ ngày 12/05 – 15/05, Funtap tiếp tục gây bất ngờ cho người chơi khi chuẩn bị tổ chức buổi mini offline hội ngộ game thủ tại Hà Nội.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Sự kiện sẽ diễn ra vào 9h00 sáng ngày 17/05 tại tầng 2, quán cà phê Gemini 347 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại buổi Offline, đại diện từ NPH sẽ có những chia sẻ và có những lời giới thiệu chính thức về Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, cùng với đó là điểm qua những điểm đặc sắc, điểm độc đáo đặc biệt của tựa game. Bên cạnh đó là chia sẻ về lộ trình đua TOP công bố quà đua TOP và giải đáp những thắc mắc của anh em game thủ.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Buổi Offline cũng tổ chức những trò chơi vô cùng hấp dẫn, nhiều phần thưởng giá trị như Giftcode cũng như cơ hội quay ra tướng SSR, bên cạnh đó là nhiều phần quà outgame lưu niệm thú vị.

Đây chính là cơ hội cực hấp dẫn dành riêng cho anh em game thủ Hà Nội cũng như là dịp để NPH tích lũy kinh nghiệm để có thể tổ chức các sự kiện Offline 3 miền trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mừng game ra mắt

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc - Alpha Test vô cùng thành công, cộng đồng háo hức chờ ngày ra mắt chính thức

Game Mobile

Choáng váng trước dàn tướng đẹp không tưởng của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt máy chủ thử nghiệm