close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt sắp đến

Tựa game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tới đây sẽ do NPH Funtap phân phối tại Việt Nam. Mới đây, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên đã được hé lộ.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc vốn là một trò chơi còn khá mới ở thị trường Trung Quốc khi ra mắt được khoảng vài tháng trước. Nhưng nhanh chóng game đã được “hốt” về Việt Nam. Không ai khác, chính NPH Funtap chính là người đỡ đầu sản phẩm này và sẽ tung ra bản tiếng Việt hoàn chỉnh nhất.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc - Funtap lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt sắp đến

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc – Funtap lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt sắp đến

Thực tế, dạng game như Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (hay tên nguyên bản là Ngự Long Tranh Bá, trước đó còn có tên là Tân Ngự Long Vô Song) không phải hiếm và thời trước đã phát triển mạnh mẽ. Nhưng cho đến nay lại không nhiều game Tam Quốc đi theo hướng thiết kế đội hình nhân vật với giao diện như trò chơi này thể hiện. Điều này khiến game trở nên đặc biệt hơn.

Vốn là một công ty đi đầu về dòng game Tam Quốc, không khó đoán Funtap không bỏ qua trò chơi này của HXGame – NSX Ngự Long Tranh Bá. Điểm nhấn đầu tiên chính là phần cải tiến về đồ họa. Trước đây các game gợi nhớ lại như Tam Quốc Vô Song từng do VTC phát hành cũng có được hiệu ứng mãn nhãn như vậy nhưng ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc của Funtap thì được lên một tầm mới. Bạn sẽ thấy hiệu ứng combo skill được xử lý đẹp mắt, trong hơn. Khi mỗi tướng đầy nộ khí sẽ thi triển chiêu thức đặc biệt, phát ra hiệu ứng sống độn nhất!

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc funtap

Một game chiến thuật đội hình, tất nhiên người chơi Tuyệt Đỉnh TQ Việt hóa sẽ phải sưu tập cho mình những vị tướng mạnh nhất. Các tướng này phân theo phẩm (từ lục cho đến đỏ, tương đương từ S đến SSR), theo sao (càng nhiều sao càng mạnh). Hệ thống bồi dưỡng và nâng cấp tướng cũng khá đầy đủ có tăng phẩm, sao, cấp độ và các trang bị đi kèm.

Nhìn chung, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap là trò chơi đáng thể nghiệm, thích hợp cho những ai thích sự đã mắt với những màn PK long trời lở đất. Các hình ảnh Việt hóa hé lộ ở trên đã phản ánh điều đó. Dự kiến game sẽ ra mắt vào tháng 05.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Marvel Super War sắp mở tại Việt Nam, cho game thủ đăng ký trước

Game Mobile

Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên – Chúc Dung chính thức giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chiều lòng game thủ với chuỗi sự kiện 'Cuối Hạ Lập Thu'

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ vị tướng tiếp theo hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong Tuyệt Đỉnh Tranh Bá