close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc – Alpha Test vô cùng thành công, cộng đồng háo hức chờ ngày ra mắt chính thức

Đồ họa cực đỉnh, lối chơi hấp dẫn, hệ thống chiến đấu độc chưa từng có là những mỹ từ mà đa số người chơi dành cho Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sau phiên bản thử nghiệm.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đúng như dự tính, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã mang đến một làn gió mới trong làng game thẻ tướng với nhiều ưu điểm vượt trội. Tính năng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, lối chơi đầy thú vị đã làm nên thương hiệu của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tại các phiên bản quốc tế cũng như sau bản thử nghiệm tại Việt Nam.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi, Funtap đã mở Alpha Test trong 3 ngày vừa qua. Hầu hết cộng đồng người chơi đều háo hức trải nghiệm và không tiếc lời khen đối với siêu phẩm này. Nhiều bài chia sẻ cảm nhận, bài nhận xét chân thực được đăng trên hội nhóm Tuyệt Đỉnh Tam Quốc.

Xứng đáng là bom tấn đáng chú ý nhất từ ông vua Tam Quốc, trò chơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để xứng danh với thương hiệu của chính NPH, có thể coi tựa game là tượng đài mới trong dòng game lấy chủ đề Tam Quốc cũng như là cột mốc mở ra hàng loạt các siêu phẩm thẻ tướng thế hệ mới.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Sau phiên bản thử nghiệm sẽ tổ chức một buổi mini offline ở Hà Nội với nhiều nội dung hấp dẫn. Game cũng thu hút nhiều game thủ nữ và tất cả đều rất hào hứng tham gia miniofline- rinh nhiều quà khủng từ BTC hôm 17/5 tới đây.

Tựa game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/05 tới đây. Cùng chờ đón và trải nghiệm ngay thôi nào!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Bài liên quan
Game Mobile

Vừa mới ra mắt, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã có phiên bản cập nhật cực lớn cho game thủ trải nghiệm

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc - Trải nghiệm đỉnh cao với dàn tướng SSR siêu khủng

Game Mobile

Điểm lại top 6 game mobile đến tay game thủ Việt trong tháng 05

Game Mobile

4 ngày thành công vang đội của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc