close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

game4v-tuyet-dinh-tam-quoc

TUYỆT ĐỈNH TAM QUỐC

 Thể loại: Chiến thuật
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: Funtap
 Ngày ra mắt: 22/05/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc 🇻🇳 của Funtap là trò chơi chiến thuật. Người chơi sử dụng đội hình của mình để chiến đấu với đội đối phương. Hai bên tung đòn qua lại khi tướng bên nào không còn một ai nữa thì bên đó bại trận.

Game có hệ thống tướng đa dạng là các danh tướng lừng lẫy và được phân chia theo bậc S, SS, SR, SSR; phẩm chất và số sao. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp các tướng lên một trình mới để thêm kỹ năng và sức mạnh. Mỗi tướng có set trang bị riêng.

Mô thức chung trong game vẫn là việc bạn phải vượt qua cửa ải theo chương truyện. Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile sẽ có một NPC dẫn dắt để bạn làm quen và thực hiện việc khiêu chiến phó bản, cửa ải tuần tự. Vượt qua các ải đó, game thủ sẽ nhận được phần thưởng là xu, trang bị, vật phẩm cường hóa… Chất lượng được đánh giá qua chỉ số sao.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Tuyệt Đỉnh Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.