close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Tuyển thủ Jankos quyết tâm trở thành người chơi hay nhất LEC

Tuyển thủ Jankos, người chơi đi rừng của đội G2 Esports đang cố leo rank thách đấu ở máy chủ LEC. Mục tiêu của anh là top 1 khu vực này.

Trong buổi stream tối qua, tuyển thủ Jankos đã chơi tổng cộng 9 trận thắng 6 thua 3. Gần như mỗi trận là một tướng khác nhau, ngoại trừ Amumu anh dùng 2 lần. Graves, Amumu, Elise, Ekko (đường giữa), Lillia, Kindred, Kayn, Kha’Zix.

tuyển thủ Jankos

Có hơn 20.000 người xem cùng lúc, buộc Jankos phải che bản đồ

Ở trận rank mở màn, người chơi hay nhất LEC trong vai trò đi rừng đã dùng vị tướng Graves đạt được MVP làm hài lòng hơn 20k người xem stream trực tiếp. Trong 15 phút đầu trận, anh đã có KDA 5/0/2, trung bình cứ 3 phút anh lại có một điểm hạ gục. Không chỉ hăng hái gank, anh còn tranh thủ cướp rừng đối phương khi có cơ hội. Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Kiếm Ác Xà, Giày Bạc là những trang bị anh mua sắm cho Graves. Anh có được chiến thắng đầu tiên với KDA sau cùng là 13/1/6 chi trong 26 phút thi đấu.

Trận thua đáng tiếc nhất của tuyển thủ Jankos là khi anh dùng Amumu và bị đội đối phương hủy diệt quá sớm. Một đội hình mà khi chưa thi đấu, fan cũng có thể đoán được kết quả. Bộ đôi đường dưới là xạ thủ Vayne kết hợp với Twitch hỗ trợ giáp quá mỏng và thiếu sát thương. Thật đáng tiếc khi chuyện này lại xảy ra ở mức rank thách đấu. Chưa kể người chơi đường trên Camille phải đối đầu với Teemo rất khó chịu. Bản thân Jankos cũng không có hy vọng nhiều vì chất tướng Amumu yếu thế lúc đầu so với Graves bên kia.

stream

Anh lên 13 bậc ở lần stream này

Phút 23, tuyển thủ Jankos cùng đồng đội rush (tấn công nhanh) Baron thành công. Nhưng cái giá phải trả là quá đắt, 4 người đồng đội của anh phải hy sinh. Một mình tuyển thủ G2 có ý định leo lên hạng 1 thách đấu đã không thể cứu vãn được tình hình. Anh cũng chỉ trích xạ thủ Vayne có KDA 1/8/3 và 173 chỉ số tiêu diệt quái sau 26 phút thảm họa.

Anh kết thúc buổi stream sau khi có chiến thắng từ vị tướng Kha’Zix. Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần là những món đồ xịn xò anh mua cho chú cào cào tàng hình. G2 BudgetCanyon là nickname của tuyển thủ Jankos dùng để leo rank thách đấu. Hiện tại anh đã lên đến hạng 22. Nếu bạn là người chơi đi rừng, muốn tìm hiểu vòng rừng và các trang bị thích hợp cho từng vị tướng thì hãy xem stream của Jankos, người chơi hay nhất ở G2 trong vài trò đi rừng trên Twitch. Anh thường stream vào buổi tối (khoảng 21:00) theo giờ Việt Nam.

Xem thêm: Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi ‘huyền thoại’ Doublelift

Bài liên quan
eSports

LEC mùa xuân 2021 đã xác định được ngày khởi tranh

eSports

Kết nạp 2 thành viên mới, Fnatic đã có đủ quân số cho năm 2021

Cộng ĐồngeSports

Việt Nam sắp có thêm thần đồng LMHT?

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports