Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

Cựu tuyển thủ 100 Thieves người Canada gốc Việt Andy “Anda” Hoang mới đây đã tuyên bố rằng anh sẽ không gia nhập bất kỳ đội tuyển mới trong mùa giải sau.

Tuyển thủ 24 tuổi này đã dành gần một năm rưỡi thi đấu dưới màu áo 100 Thieves. Tuy nhiên, sau thành tích không tốt với chỉ 4 trận thắng trong 18 ván thi đấu tại LCS mùa Xuân 2019 (4-14), 100 Thieves thay thế AnDa bằng cựu tuyển thủ của Fnatics, Amazing. Dù phải xuống chơi ở 100 Thieves Academy nhưng AnDa vẫn có màn thể hiện xuất sắc khi đưa đội đến vòng playoff.

AnDa là một trong những tên tuổi gốc Việt tại LCS

Tuy vậy, anh đột ngột đưa ra tuyên bố tạm thời nghỉ thi đấu trong giai đoạn tới. “Bước sang năm 2020, tôi sẽ không tham gia bất cứ đội tuyển nào ở LCS”, AnDa chia sẻ, “Tôi muốn giành thời gian này để luyện tập thêm các kỹ năng mà tự mình thấy cần phải cải thiện. Tôi vẫn rất tự tin vào khả năng của mình và luôn biết rằng moi người vẫn đang ủng hộ và kỳ vọng…”.

Trong sự nghiệp thu đấu của mình, AnDa đã từng thi đấu cho nhiều tên tuổi như Team Liquid hay Flyquest. Anh từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng khi leo lên top 15 rank Hàn chỉ trong 19 ngày. Với tài năng của mình, khả năng cao anh sẽ trở lại với Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian không xa.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

Worth reading...
LMHT chuyển nhượng: Griffin vẫn chiêu mộ được nhiều tài năng sau bão drama