close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Tuyển LMHT Hàn Quốc lại một lần nữa gục ngã trước Trung Quốc

Hàn Quốc lại một lần nữa để thua Trung Quốc một cách cay đắng trong trận chung kết giành ngôi vô địch, nhân vật buồn nhất có lẽ là Faker với giấc mơ đem về vinh quang cho đất nước tại đấu trường quốc tế:

.
Game 1, Hàn Quốc dường như hoàn toàn không có đối sách trước quân bài Xin Zhao mở giao tranh quá chủ động, kèm theo đó là Lulu luôn có mặt đằng sau để hỗ trợ và gây sát thương từ xa. Trung Quốc giành chiến thắng mở màn trong cặp bo5 trận chung kết.
Game 2, với quân bài Kindred, Score kiểm soát bản đồ cực tốt với sự cơ động và bảo vệ tầm nhìn, đem về cho Hàn Quốc hàng loạt điểm hạ gục cùng toàn bộ số rồng trong trận đấu. Hàn Quốc giành chiến thắng một cách thuyết phục cân bằng tỉ số 1-1.

.
Game 3, với sự bất cẩn của cặp đôi đường dưới, Hàn Quốc lâm vào thế bị động khi để Uzi quá xanh xao ngay từ giai đoạn đầu. Hiển nhiên là một đội hình xoay quanh Uzi sẽ dồn mọi tài nguyên để cho Uzi lăn quả cầu tuyết này hiệu quả nhất có thể. Hàn Quốc tiếp tục bị Trung Quốc dẫn trước 2-1.

.
Game cuối, thế trận cân bằng cho tới khi con Baron bị Trung Quốc ăn một cách chóng vánh, khi đang phòng thủ Faker lại bị Uzi hạ gục một cách đột ngột khiến Hàn Quốc tan vỡ, lịch sử lặp lại, Trung Quốc một lần nữa đánh bại Hàn Quốc trên đấu trường quốc tế.

Đây là minh chứng cho việc Hàn Quốc đang để tụt giảm phong độ một cách quá đà trong vòng nửa năm qua. Mặt khác, cũng là sự tiến bộ thần tốc của Uzi với danh hiệu “Vua về nhì” ngày nào bỗng chốc vô địch mọi thứ trong vòng 1 năm:

All Stars: ✓

1v1 Tournament: ✓

MSI: ✓

Rift Rivals: ✓

Asian Games: ✓

Chung Kết Thế Giới 2018 – World Championship: đang chờ…

Bài liên quan
eSports

Thất bại toàn diện, GAM bị loại sớm tại Mid-Season Showdown 2020

Cộng ĐồngeSports

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

Cộng ĐồngeSports

T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.