close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tuyển dụng thông dịch viên tiếng Hàn, Garena sẽ phát hành Blade & Soul Mobile hay Black Desert Mobile?

Dù chưa thể biết cụ thể ý đồ đằng sau việc tuyển dụng lần này của Garena, xong với 1 thông dịch viên tiếng Hàn thì viễn cảnh về bom tấn Black Desert hoặc Blade & Soul (BnS) phiên bản mobile là cực lớn.

Mới đây tại 1 group trên Facebook nơi quy tụ rất nhiều các nhà lập trình và phát triển game mobile, 1 nhân viên của Garena đã đăng tải thông tin tuyển dụng cho vị trí thông dịch viên. Điều đáng nói ở đây là ngôn ngữ cho quy trình tuyển dụng lại là tiếng Hàn, và điều này có thể sẽ làm cho nhiều game thủ cảm thấy khá hứng thú.

garena-mobile

Trong nội dung tuyển dụng, ngoài việc thông thạo tiếng Anh và Hàn thì ở phần yêu cầu còn nói thêm một ý về việc có kinh nghiệm về game nhập vai MMORPG. Tức là hiện tại có thể Garena đang đàm phán với 1 NPH tại Hàn Quốc về 1 game online nhập vai và sẽ có ý định phát hành phiên bản cho thị trường Việt Nam. Và với bối cảnh vừa phát hành BnS thì người chơi game có thể hình dung ra được vài kịch bản thú vị.

1. BnS Mobile:

Thực ra BnS Mobile hiện có nhiều phiên bản đang được vận hành cũng như thử nghiệm nên khó mà nói được rằng phiên bản nào sẽ được Garena mua về, nhưng điểm mạnh là được làm trên lối chưa của phiên bản PC nên người chơi có thể yên tâm rằng bạn sẽ được trải nghiệm đủ mọi gia vị mà BnS PC mang lại trên chính chiếc điện thoại của bạn.

bns2

Hiện tại, thị trường game online mobile tại Việt Nam đang bão hòa các tựa game nhập vai kiếm hiệp, tam quốc,… thì để có thể chen chân vào được mảnh đất màu mỡ này, BnS Mobile sẽ là một thương hiệu quá lớn để Garena sử dụng nhằm kéo lượng game thủ về game của mình.

Khả năng thành hiện thực: 70%.

2. Black Desert Mobile:

Black Desert Mobile (BDM) hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc với lượng đăng kí đã và đăng lên từng ngày. Với một nền đồ họa xuất sắc cùng như pha thi triển kĩ năng vô cùng bắt mắt, không khó để BDM có thể dễ dàng thu hút được sự chú ý của toàn bộ game thủ trên thế giới.

black-desert-mobile-02

Dẫu vậy, BDM chỉ mới đây công bố việc sẽ phát hành phiên bản Global thì khó mà Garena có thể đàm phán được thương vụ cho 1 phiên bản thuần Việt tại thị trường nước ta. Nhưng dù sao thì cơ sở cho BDM có thể về Việt Nam cũng vẫn có thể sẽ xảy ra.

Khả năng thành hiện thực: 30%.

http://game4v.com/game-mobile/free-fire-483367.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Tuyển Dụng

[HCM] SohaGame tuyển dụng vị trí Graphic Design, Marketing Planner,...(Lương thỏa thuận)

Tuyển Dụng

[HN] Valofe tuyển dụng Game Client Cocos2DX và Game Client Unity (Lương up to 40tr)