close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Tưởng nhớ chàng DJ tài hoa trong Avicii Invector

Avicii Invector tựa game âm nhạc được làm ra để tưởng nhớ tới người nhạc sĩ kiêm DJ tài năng đã không may qua đời vào 20/04/2018. Trong game bạn sẽ một lần nữa được nghe lại những bản nhạc đình đám làm nên tên tuổi của người nghệ sĩ quá cố.

Thật ra tựa game Avicii Invector không phải là một game hoàn toàn mới mà là một bản nâng cấp của tựa game Invector vốn được Avicii hợp tác cùng Hello There Game ra mắt trên PS4 vào năm 2017. Sau khi cố nhạc sĩ qua đời thì Hello There Game đã liên hệ với gia đình của anh ấy để tạo ra bản nâng cấp này trên PC, Xbox One, Switch, PS4. Trong khi bản PS4 dự kiến sẽ có mặt vào đầu mùa đông năm này thì phiên bản của trên những hệ máy còn lại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Trò chơi có màu sắc khá bắt mắt

Cũng giống với phiên bản đầu của tựa game, trong Avicii Invector bạn sẽ theo chân cô nàng phi công tên Stella khi cô đi qua các hành tinh khác nhau trên nền những bản nhạc làm nên tên tuổi của Avicii. Trong game bạn sẽ có cơ hội nghe lại 25 bản nhạc, mỗi bạn sẽ có 3 cấp độ khác nhau để bạn có thể thử tài của bản thân, điều tuyệt vời hơn nữa là tựa game này có cả chế độ Co-op dành cho nhiều người chơi nên bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi chia sẽ tựa game này với người bạn của mình. Đây cũng chính là điều mà Hello There Game cùng gia đình của Avicii hy vọng đó là thông qua âm nhạc của anh mọi người sẽ có động lực vượt qua khó khăn đồng thời xích lại gần nhau hơn trong cuộc sống.

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Trung Quốc thử nghiệm công nghệ AI nhận diện COVID-19

Cộng Đồng

Cha đẻ Đột Kích sử dụng công nghệ AI để thiết kế game

Công NghệeSportsGame Mobile

Tencent tạo ra "Trí tuệ nhân tạo AI" đánh bại team Liên Quân chuyên nghiệp để làm gì?

Công NghệeSportsGame Mobile

Trí tuệ nhân tạo AI mạnh đến mức nào? Team Liên Quân chuyên nghiệp cũng không phải là đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.