close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Tướng nào trong LMHT có khả năng ăn Chiến Công Đầu tốt nhất?

Đây là những vị tướng có khả năng dồn sát thương cực kỳ ghê gớm từ cấp độ 2, thậm chí ngay từ cấp độ 1. Chính vì thế, chỉ cần 1 sai lầm của đối thủ cũng có thể khiến họ có được Chiến Công Đầu.

Hãy cùng điểm mặt những vị tướng như thế trên Đấu Trường Công Lý qua bài viết này nhé!

Draven

Draven7

Vị tướng đầu tiên trong danh sách là Xạ Thủ nổi tiếng với những chiếc Rìu: Draven. Đao Phủ Kiêu Hùng nổi tiếng là Xạ Thủ có sức sát thương mạnh nhất ngay từ cấp độ 1 với kỹ năng Rìu Xoay cộng ngay cho Draven đến 45% tổng sát thương vật lý hắn đang sở hữu (tương đương khoảng 35 – 40 STVL).

Chính nhờ khả năng gây sát thương đáng sợ đó mà Draven là một trong những vị tướng dễ đạt được Chiến Công Đầu nhất. Chỉ cần một thoáng không để ý mà phải nhận 2,3 chiếc rìu của hắn, bạn sẽ gặp rắc rối to đấy!

Darius

Darius2

 

Người anh trai của Draven – Darius là một trong những vị tướng cực mạnh trong những kèo đấu solo ở đường trên. Và với cây rìu khủng bố trên tay hắn hoàn toàn có thể hạ gục đối phương ngay từ cấp độ 2, thậm chí là cấp độ 1.

Với Nội Tại Xuất Huyết, Darius sẽ khiến đối phương liên tục bị mất máu mỗi khi trao đổi chiêu thức. Xuất Huyết + Thiêu Đốt là những vũ khí lợi hại kết hợp cùng chiêu thức Tàn Sát có lượng sát thương cực khủng nếu sử dụng chính xác. Điều đó khiến Darius dễ dàng hạ gục đối phương ngay từ cấp 1, và nó sẽ càng chắc chắn hơn khi Darius lên cấp độ 2 khi có thêm Đánh Thọt hay Bắt Giữ.

Jarvan IV

J4.6

Hoàng Tử Demacia – Jarvan IV là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực kì khủng khiếp nếu lên những trang bị sát thương. Và ngay từ những cấp độ đầu, nhất là ở thời điểm Jarvan IV đạt cấp 2, gần như không có đối thủ nào có thể solo được với anh.

Combo Hoàng Kì Demacia và Giáng Long Kích không những gây được lượng sát thương lớn mà còn gây ra hiệu ứng Hất Tung cũng như giúp Jarvan IV áp sát địch thủ rất tốt để bồi thêm sát thương bằng đòn đánh tay có Thương Thuật. Đối đầu với Jarvan IV cấp độ 2 bạn nên cực kì cẩn thận nếu không muốn bị mất Chiến Công Đầu vào tay anh chàng này.

Lee Sin

Lee Sin2

Là đối thủ truyền kiếp của Jarvan IV ở vị trí đi rừng trong một khoảng thời gian dài, vì thế rõ ràng Lee Sin cũng là một vị tướng không hề thua kém Jarvan IV.

Sóng Âm/Vô Ảnh Cước + Địa Chấn/Dư Chấn xen kẽ với đó là những đòn đánh tay rất nhanh vì có sự trợ giúp của Nội Tại Loạn Đả. Chỉ cần đánh một cách chính xác, cũng rất dễ dàng để Thầy Tu Mù có được Chiến Công Đầu cùng 400 vàng quý giá.

Riven

Riven5

Vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là một gương mặt rất quen thuộc: Riven. Riven là một trong số ít những vị tướng không cần sử dụng năng lượng để thi triển kỹ năng nên cô nàng luôn thoải mái trong những pha thi triển chiêu thức dồn ép đối phương hay thậm chí là lấy mạng kẻ xấu số đó.

Với Tam Bộ Kiếm có khả năng gây sát thương, hiệu ứng khống chế cũng như giữ khoảng cách tốt, Riven luôn cực kỳ đáng sợ. Với những người có kỹ năng khá, cứ sau mỗi nhát của Tam Bộ Kiếm họ thường chém thường được thêm 1 phát. Đó chính là cơ sở để Riven có thể dễ dàng có được Chiến Công Đầu trên Đấu Trường Công Lý.

>>> Những Xạ Thủ ‘siêu gánh’ trong LMHT 5.10

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết