close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Tướng nào hợp với chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Tìm những vị tướng thích hợp trong chế độ chơi Poro ngày Giáng sinh của LMHT.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Sau khi cập nhật phiên bản 4.21 vào ngày 16/12 vừa qua, người chơi LMHT đã có thể trải nghiệm chế độ chơi mới nhân ngày Giáng sinh: Huyền thoại về Vua Poro. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ chơi ở bản đồ Vực gió hú như một ván ARAM thông thường, tuy nhiên khác biệt ở chỗ những chú Poro sẽ “đông và nguy hiểm” hơn, đồng thời 2 phép bổ trợ bắt buộc của bản đồ này là Ném Poro/Poro Bộ PhápHộ Giá!.

ss1  ss2

Hai phép bổ trợ bắt buộc phải dùng của chế độ Huyền Thoại Vua Poro

Poro

Bản đồ tràn ngập không khí Giáng sinh, và tràn ngập mùi vị Poro!

Với những hiệu ứng riêng biệt của bản đồ Vực gió hú và 2 phép bổ trợ đặc biệt này, những vị tướng nào sẽ lên ngôi? Hãy cùng Game4V tìm hiểu điều này!

Những vị tướng sát thủ mạnh

Với combo Ném Poro + Poro Bộ Pháp, các sát thủ là người hưởng lợi lớn nhất khi họ có thêm một kĩ năng áp sát rất tốt với thời gian hồi chỉ 20 giây.

Một bộ combo Sóng Âm + Vô Ảnh Cước  của LeeSin với sát thương chuẩn và tầm sử dụng ngang với chiêu cuối cấp 1 của Nocturne! Nhờ đó, những sát thủ có thể áp sát dễ dàng và làm thịt mục tiêu mình mong muốn!

Poro

Dù chưa biết có được chọn nhiều hay không, LeeSin đã được nhắc tới rất nhiều tại mùa Giáng sinh năm nay!

Ngoài ra, phép bổ trợ Hộ Giá là một phiên bản tầm xa hơn của Hộ Thể  (lại là LeeSin!) nhưng chỉ được phép bay đến bên Vua Poro khi gọi ra, nghe có vẻ không có lợi lắm nhưng thực ra là rất mạnh: khi đội của bạn sở hữu Vua Poro, bạn có thể sử dụng Poro Bộ Pháp bay vào tiêu diệt một kẻ địch sau đó an toàn rút lui bằng cách đơn giản là bấm Hộ Giá, chờ các kĩ năng hồi lại và làm điều đó một lần nữa!

Lưu ý: Vua Poro hồi cho bạn máu theo thời gian nên bạn có thể chơi một cách liều mạng hơn mà không cần lo thiếu máu khi có Ngài cạnh bên!

Poro

Fizz rất khó chịu khi đi cùng Vua Poro!

Những sát thủ rất thích chơi cùng các chú Poro tinh nghịch:

  • Akali: Poro Bộ Pháp + Q E R R R sau đó tàng hình rồi bình tĩnh bấm Hộ Giá, đối thủ sẽ rất ức chế!
  • Fizz: Fizz còn làm đối thủ cay cú hơn vì hắn ta còn có khả năng Nhảy Múa/Tung Tăng sau khi dùng Poro Bộ Pháp, rất khó giết được con cá này nếu không có đối sách thích hợp!
  • Katarina: Poro Bộ Pháp sẽ làm cho Katarina dễ dàng chọn mục tiêu hơn khi tấn công, và cô ta có thể tiết kiệm kĩ năng E đề phòng trường hợp không thể tiêu diệt ai!

Những tên tuổi ‘Làm mưa làm gió’ tại Vực gió hú

Vì chế độ chơi này được xây dựng trên lối chơi cơ bản của ARAM như không thể về nhà mua đồ, không có phụ kiện, không có mắt tím,… nên những tên tuổi nổi danh của chế độ ARAM vẫn sẽ tung hoành. Trong nhóm này, chúng ta có thể chia ra làm 3 nhóm nhỏ khác nhau:

  • Nhóm rỉa máu: Gồm những pháp sư hoặc sát thủ có khả năng rỉa máu tầm xa tốt mà không phải lo về năng lượng nhờ bùa hồi năng lượng của bản đồ hay Cốc Hài Hoà/Nước Mắt Nữ Thần như Ziggs, Lux, Nidalee, Jayce,…
  • Nhóm hồi máu: Những tướng (hầu hết là pháp sư) với khả năng hồi máu để bảo kê cho đồng đội, lâu dần sẽ là một lợi thế về máu rất lớn vì bản đồ này không thể về căn cứ giữa chừng, những tướng của nhóm này có thể kể đến Nidalee, Sona, Soraka, Janna,…
  • Nhóm TEEMO: Nhóm này thì đúng như tên gọi của nó, gồm những con Teemo, nhóm này thường bị đập chết đầu tiên do những quả nấm quá khó chịu…
Giờ là Giáng sinh chứ không phải lễ phục sinh, nên hãy đập chết Teemo trước khi nó đẻ trứng!

Giờ là Giáng sinh chứ không phải lễ phục sinh, nên hãy đập chết Teemo trước khi nó đẻ trứng!

Những vị tướng có trang phục Giáng sinh

Orianna là một trong số những tướng có trang phục giáng sinh năm nay.

Orianna là một trong số những tướng có trang phục giáng sinh năm nay.

Trên hết, chế độ chơi này hướng tới sự vui vẻ và không khí lễ hội giáng sinh, nên những tướng có chủ đề liên quan đến Giáng sinh hoặc sở hữu trang phục Giáng sinh chính là tâm điểm của chế độ này. Giờ hãy chọn cho mình một trang phục thật đẹp để tham gia vào lễ hội tuyết rơi năm nay nào!

Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục eSports, mời quý độc giả đón đọc!

>>>Orianna – Pháp Sư HOÀN HẢO bậc nhất LMHT!

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?

eSports

Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn tố cáo GAM nợ lương