close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Tương lai của Rainbow Six Siege: 100 nhân vật xuyên suốt 10 năm, không có phần tiếp theo

Rainbow Six Siege sẽ có tổng cộng 100 nhân vật trải đều trong suốt mười năm nếu đội ngũ phát triển giữ vững tiến độ. Vì vậy, bạn đừng nên chờ đợi hậu bản trực tiếp của tựa game bắn súng chiến thuật đình đám.

Đội ngũ sản xuất cho biết họ hy vọng trò chơi sẽ sống tốt và nhận sự ủng hộ từ cộng đồng trong suốt 10 năm. Nếu đạt được điều đó, nhóm dự kiến ra mắt thành công tổng cộng 100 nhân vật operator. Trước mắt thì kết quả của tầm nhìn này là công ty không có kế hoạch ra mắt hậu bản trực tiếp dành cho Rainbow Six Siege.

Tương lai của Rainbow Six Siege: 100 nhân vật xuyên suốt 10 năm, không có phần tiếp theo

Kế hoạch 10 năm cũng không có vẻ quá tham vọng, khi bạn xem xét số lượng người chơi vẫn đang tăng lên theo từng ngày. Hiện tại, nó đang đứng ở mức 27 triệu người chơi và tăng từ 25 triệu từ chưa đầy 3 tháng trước.

Trong năm thứ ba, sẽ có thêm 8 nhân vật điệp vụ mới được phát hành. Bên cạnh đó, Ubisoft dự định làm lại và cân bằng một số bản đồ với sự tập trung vào chế độ Bomb. Ở mỗi mùa, sẽ có thêm một map được buff. Hereford là bản đồ đầu tiên được làm lại, trong khi Clubhouse là bản đồ đầu tiên được buff, công việc sẽ hoàn tất vào cuối mùa 2.

Tiếp đến là kế hoạch để cải thiện Pro League bao gồm thêm vào tính năng Pick & Ban. Mỗi bên đều có thể cấm một Attacker và một Defender khỏi bản đồ. Ngoài ra còn có kế hoạch để làm lại công cụ quan sát.

Tương lai của Rainbow Six Siege: 100 nhân vật xuyên suốt 10 năm, không có phần tiếp theo

Phải thừa nhận một điều Rainbow Six Siege là một trường hợp thú vị của ngành game. Ngay sau được phát hành vào cuối năm 2015, trò chơi đã nhận sự ghẻ lạnh từ phía cộng đồng và dần đánh mất sức hút. Nhưng Ubisoft đã không ngừng hỗ trợ liên tục trò chơi với các sự kiện, các điệp vụ mới và nhiều bổ sung cải tiến đáng giá khác, góp phần hồi sinh ngoạn mục Siege.

Rainbow Six Siege hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One. Event mới Outbreak cho bạn trải nghiệm các nhiệm vụ theo phong cách Left 4 Dead sẽ được tiến hành vào đầu tháng 3.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/metal-gear-survive-lai-gay-thu-khi-bat-ban-chi-ra-200k-de-mo-them-mot-khe-luu-492407.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

Chơi miễn phí tựa game Ghost Recon Breakpoint trên PC

PC - Console

Ubisoft thông báo dự án game Star Wars mới

Cộng Đồng

Roblox được định giá gần 30 tỉ USD, vượt qua Ubisoft

Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc