close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Tưởng Faker thế nào, ai ngờ sang Việt Nam đánh LMHT với máy còn thua!

Bỗng dưng thấy tài khoản SKT T1 Faker ở LMHT Việt Nam thi đấu, tôi mới vào xem. Hóa ra anh chàng người Hàn này cũng chẳng giỏi giang gì mấy khi để máy “bán hành” cho!

Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, cái tên Faker chắc chắn đã trở thành biểu tượng mà mọi già trẻ gái trai lớn bé đều biết cả. Là người đi đường giữa và là game thủ thành công nhất của LMHT từ trước đến nay, Faker sở hữu một số lượng fan khổng lồ trải dài trên khắp các lãnh thổ toàn thế giới. Ở Việt Nam, số lượng fan Faker nhiều không đếm xuể. Nhiều game thủ LMHT Việt Nam luôn muốn một lần gặp tận mắt thần tượng của mình hoặc chí ít có thể xem anh đánh rank ở Việt Nam cũng được.

faker-debut

Ước nguyện này của các game thủ có thể trở thành hiện thực khi mới đây, nhiều game thủ Việt Nam bỗng dưng phát hiện ra cái tên SKT T1 Faker ở máy chủ này. Tài khoản SKT T1 Faker ở Việt Nam đã leo đến level 30 và vẫn chưa có rank. Khổ nỗi có vẻ Faker của chúng ta khi chơi ở Việt Nam ping hơi cao nên toàn đánh với máy. Mà đánh với máy, anh cũng phải hạn chế số người chơi bằng việc chỉ đánh theo thể loại 3vs3 ở map The Twisted Treeline.

faker

Faker đánh ở Việt Nam này!

faker1

Nhưng mà toàn đánh với máy thôi!

Bất ngờ hơn khi SKT T1 Faker ở LMHT Việt Nam còn… để thua máy! Lịch sử đấu của anh chàng game thủ người Hàn Quốc đã tố cáo điều này. Có ít nhất 2 trận Faker để thua máy, trong đó có một trận anh sử dụng Ekko! Không rõ mạng lag hay trình độ anh chỉ đến thế thôi hả Faker Việt Nam?

faker2

Đánh với máy còn thua kìa! Lêu lêu!

Tất nhiên những thông tin về SKT T1 Faker sang LMHT Việt Nam để đánh chỉ là vui thôi bởi game thủ này đâu rảnh đến thế. Theo tìm hiểu đây là một tài khoản của game thủ Việt lập từ năm 2014. Trong 2 triệu người chơi LMHT Việt Nam, rõ ràng đây là anh chàng may mắn nhất khi lập nick với tên tài khoản trùng đúng với tên của Faker! Nếu nick này được rao bán, tôi cam đoan rằng với giá 3 hoặc 400k vẫn có người sẵn sàng bỏ tiền ra mua đấy!

[fresh_embepost pid=”357563″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid