close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Tượng đài RTS Cossacks nhiều khả năng sẽ được phát hành trong 2016

GSC Game World, hãng phát triển nổi tiếng được biết tới nhiều nhất qua sản phậm hậu tận thế S.T.A.L.K.E.R. sẽ quay trở lại thị trường với phần tiếp theo của tựa game RTS kinh điển không kém, Cossacks.

Evgeniy Grigorovich, giám đốc sản xuất của Cossacks 3 đã tiến hành nhiều cuộc thảo luận với cả nhóm để lên kế hoạch sản xuất cho phiên bản tiếp theo và câu chốt khiến những fan hâm mộ lâu năm của dòng game này nức lòng: “Trong năm nay, khi mọi thứ đã được hoàn thành.” Điều này có nghĩa rằng, nếu có bị trì hoãn thì chỉ đầu 2016, game thủ đã có thể tiếp cận với Cossacks 3.

Cossacks3-600x337

Được hỏi về quyết định có xây dựng 1 sản phẩm, RTS dựa trên công thức cũ hay không, Grigorovich trả lời:

“Chúng tôi đã quyết định làm ra một sản phẩm remake như phiên bản đầu tiên với gameplay nguyên gốc, tuy nhiên cũng sẽ nâng cấp lại đồ họa và tạo ra một cốt truyện mới… Chúng tôi thực sự nghĩ rằng, rất nhiều game thủ còn quá trẻ vào năm 2001 để chơi Cossacks và chắc chắn họ sẽ ấn tượng với gameplay kiểu cổ điển với Cossacks 3.”

Game sẽ bao gồm 12 quốc gia có thể chơi được, bản mở rộng thêm 8 quốc gia mới với 5 phần chơi chiến dịch lịch sử và các thay đổi rất linh hoạt và bất ngờ trong phần chơi đơn và phần chơi mạng.

VD: Skirmish là một bản đồ đấu với AI được tạo ra ngẫu nhiên. Lúc đầu, bản đồ này sẽ được bao bọc bởi màn sương mù dày đặc, nên việc sử dụng các nhóm nhỏ để trinh sát là rất có ích.

Studio cũng lên kế hoạch sẽ cho Cossacks hỗ trợ các bản mod của game thủ ở mức tối đa và một trình editor cho phép người chơi tự xây dựng bản đồ, công cụ cho riêng mình.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bản mod một cách tối đa, ngoài ra nếu game thủ gặp bất cứ khó khăn gì có thể liên lạc với chúng tôi để chuẩn hóa lại bản mod cho mượt và tốt nhất.”

Xem ra, GSC Game World đang có một sự trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ kể từ ngày đóng cửa vào khoảng 2011, những nhân sự mới từ nhiều hãng phát triển nổi tiếng đã tới đây để tìm kiếm thách thức mới hứa hẹn sự thành công của Cossacks 3.

GSC vẫn đang giữa bản quyền thương hiệu S.T.A.L.K.E.R., cho nên nếu Cossacks 3 có thể thành công, phiên bản thứ 2 của S.T.A.L.K.E.R rất có thể sẽ là sự thật.

>>> Những tính năng hay nhưng thường bị ‘bơ’ trong game

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

STALKER 2 chưa ra mắt đã khiến cho các game thủ đứng ngồi không yên

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5