close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Tung trailer cực dễ thương, MapleStory 2 chính thức Open Beta hôm nay

Sau nhiều ngày tháng thử nghiệm, tựa game MapleStory 2 đã chính thức Open Beta vào hôm nay.

Theo đúng lịch trình đã thông báo từ trước, vào hôm nay 7/7, tựa game MapleStory 2 đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta sau nhiều ngày tháng thử nghiệm. Được biết, công đoạn đăng ký tài khoản trước ngày Open Beta này, game đã nhận được 400.000 tài khoản kích hoạt, hứa hẹn sẽ tràn vào game ngày hôm nay. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng vừa ra mắt một trailer mới vô cùng dễ thương, đốn tim người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GJu5bCwF3XA” ]

Trailer cực dễ thương của MapleStory 2

8 lớp nhân vật trong lần Open Beta này game thủ có thể trải nghiệm gồm có: Heave Gunner, Assassin, Berserker, Ranger, Knight,  Thief,  Priest, Wizard; mỗi lớp nhân vật có sở trường và khả năng rất riêng biệt. MapleStory 2 sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi, cùng đồ họa dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại.

maplestory-2

Nếu bạn chưa biết, MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trò chơi được NSX Nexon ra mắt từ G-Star 2013, MapleStory 2 sẽ mang phong cách hình ảnh dễ thương, vui nhộn kết hợp công nghệ đồ hoạ 3D vượt bậc.

>>> Dự án bí ẩn Project X của VGG chính là game 3D Mộng Tháp Phòng

Bài liên quan
Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt

Game Mobile

WWE Undefeated - Game đấm bốc ấn định thời gian ra mắt người chơi