close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Cộng ĐồngPC - Console

Tưng bừng sự kiện mừng ‘sinh nhật’ Mario 35 năm tuổi

Tháng 09/2020 là thời điểm Mario 35 năm tuổi. Nintendo và fan khắp thế giới đang hăm hở đón chào nhiều tựa game dành riêng cho sự kiện này.

Nhiều trò chơi trên Switch sẽ được phát hành. Tiêu biểu như Super Mario 3D All-Stars collection chứa đựng ba tựa game về Mario phổ biến nhất. Trong đó có Super Mario 64, Super Mario Sunshine và Super Mario Galaxy. Được mở bán vào 18/09/2020 với giá đặt trước là 59.99 USD.

Bạn có thể chơi một mình hoặc với một người bạn từ bộ điều khiển Joy-Con. Thoả thích vui chơi cùng bạn thân ở Super Mario Galaxy từ Co-Star mode. Trên độ phân giải HD nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lỏi, hoài niệm về Mario khi chúng ta là những đứa trẻ.

Super Mario Galaxy 2 vẫn chưa có thông tin gì từ Nintendo. Tựa game này được nhiều fan mong ngóng. Hy vọng nó sẽ là món quà bất ngờ từ sự kiện lớn này. Mà Nintendo âm thầm dành cho những người yêu thích Super Mario Galaxy.

Super Mario Bros. 35 cũng là tựa game nằm trong chuỗi sự kiện mừng Mario 35 năm tuổi. Đây là game thuộc thể loại sinh tồn với 35 người chơi online, trổ tài chơi Mario để tìm ra người cuối cùng ở lại với game lâu nhất. Super Mario Bros. 35 sẽ được phát hành vào 01/10/2020.

Mario Kart Live: Home Circuit. Bộ đồ chơi trị giá 100 USD biến ngôi nhà của bạn thành đường đua thực sự. Nó bao gồm một chiếc xe hơi do anh thợ sửa ống nước cầm lái. Vài dụng cụ khác để làm nên đường đua giả chiến như cổng, chướng ngại vật,… Điều thú vị ở đây, người chơi dùng Nintendo Switch để điều khiển xe. Các tương tác trên màn hình sẽ có sự tương đồng với chiếc xe đồ chơi. Mario Kart Live: Home Circuit có thể kết nối, giúp bốn người trong gia đình chơi cùng nhau. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào 16/10/2020.

Game & Watch với giá 50 USD là máy chơi game bỏ túi. Nó có Super Mario Bros, Super Mario Bros: The Lost Levels và một bản đặt biệt Mario tung hứng có tên là Mario makeover. Bình thường, chiếc máy này sẽ là một chiếc đồng hồ với 35 hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Game & Watch sẽ đến tay fan của Mario vào 13/11/2020.

Xem thêm: Nintendo khiến các fan thất vọng trong mùa thu này

Switch sẽ chiến thắng PlayStation 5 và Xbox mới?

Bài liên quan
PC - Console

Bản remaster của Advance Wars trên Switch sẽ do WayForward phát triển

PC - Console

E3 2021: Shin Megami Tensei 5 ấn định ngày phát hành

PC - Console

E3 2021: The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 công bố trailer mới

PC - Console

Game Boy Advance kỷ niệm 20 năm khai sinh