close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Tuần lễ game Pokemon GO tại Hàn Quốc tổ chức trùng với G-Star 2019

QUỐC TẾ_ Sự kiện Tuần lễ game Pokemon GO ở xứ kim chi được diễn ra đồng thời cùng triển lãm game G-Star 2019.

Theo thông ti chúng tôi ghi nhận được, Cơ quan Xúc tiến công nghiệp thông tin Busan sẽ tổ chức sự kiện offline Pokemon GO để chào mừng G-Star 2019 tại Busan từ ngày 14 đến ngày 17/11/2019.

Lee In-sook, giám đốc Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp Thông tin Busan, cho biết: “Chúng tôi hy vọng Synergy sẽ tạo ra một thành phố thân thiện với trò chơi bằng cách tổ chức sự kiện Pokemon GO, sản phẩm dẫn đầu văn hóa trò chơi ở Busan. Điều này mang đến trải nghiệm thú vị cho khách tham quan”.

Trong thời kỳ G-Star, tỷ lệ săn được các loại Pokemon dạng Nước tăng lên ở tất cả các khu vực của Busan và ở một số nơi xuất hiện. Thời gian xuất hiện Pokemon: 10h 00, thứ 5, ngày 14 tháng 11 đến 20h 00, Chủ nhật, ngày 17 tháng 11.

Ngoài ra, Anon và Neobit – hai loại Pokemon mới chưa được tiết lộ tại Hàn Quốc – sẽ xuất hiện ở khu vực xung quanh BEXCO (Công viên Olympic, Bảo tàng nghệ thuật Busan) và GSI – nơi tổ chức G-Star cũng như các Pokemin khác.

Pokemon GO ra mắt vào năm 2016 là một trò chơi AR trên thiết bị di động bắt Pokemon trong thế giới thực, đạt thành tựu vượt qua 1 tỷ lượt tải xuống. Tuần lễ Pokemon GO sẽ diễn ra đồng thời với sự kiện G-Star 2019 thực sự là trải nghiệm hấp dẫn,làm tăng thêm phần thú vị cho những ngày diễn ra triễn làm.

Thông tin chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây.

Bài liên quan
Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?

Cộng Đồng

G-Star 2020 - Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc xác nhận thời điểm tổ chức

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản