[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Online

Tuần cuối tháng 7, làng game Việt có gì đáng chú ý?

Hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của làng game Việt trong tuần cuối cùng tháng 7 vừa qua.

Sự kiện ChinaJoy 2015 với sự tham gia của rất nhiều đơn vị Việt Nam

ChinaJoy 2015 đã bắt đầu vào ngày 30/07 vừa qua tại Thượng Hải, Trung Quốc. ChinaJoy là một trong những sự kiện game lớn được tổ chức hàng năm với sự tham gia của rất nhiều những Nhà sản xuất game cũng như những tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới.

chinajoy-2015-showgirl (2) Các mỹ nhân nóng bỏng nhất tại ChinaJoy 2015 (Ngày 1) 5

Năm nay, số lượng nhà phát hành, doanh nghiệp của Việt Nam tham gia ChinaJoy được xem là tăng mạnh so với các năm trước. Ngoài các đơn vị quen thuộc như VNG, VTC Intecom, VTC Mobile, SGame…thì chúng ta có thể thấy xuất hiện thêm nhiều tên tuổi mới như Gamota, FGame. Việc này cho thấy các nhà phát hành trong nước đã có những bước chuyển mình rất lớn, chủ tiếp cận hơn thị trường game quốc tế, quảng bá hình ảnh của mình đến các nước anh em trong khu vực.

Xem tất cả chi tiết về ChinaJoy 2015

Game bắn súng Xạ Thủ chính thức ra mắt game thủ vào 30/07

Webgame Xạ Thủ có tên gốc là Hỏa Tuyến Tinh Anh, tên tiếng anh là Fire Warrior. Cốt truyện của game được xây dựng khá chặt chẽ, nhân loại đã phát triển tới mức độ đỉnh cao của khoa học công nghệ nhưng lại tàn lụi nhanh chóng bởi cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các quốc gia hùng mạnh.

xạ thủ

Xạ Thủ có thể nói là một trong những webgame bắn súng có đồ họa đẹp. Hình ảnh map thi đấu, các chi tiết súng trong game được thiết kế khá chi tiết. Tuy nhiên, những khung cảnh ở xa hơi mờ nhạt và trông hơi giả, hiệu ứng nổ của bom và cử động nhân vật hơi thô. Tuy nhiên đó là điều chấp nhận được đối với một webgame. Khi vào trận đấu, cảm giác webgame sẽ không còn bởi hệ thống sẽ tự động đưa bạn vào chế độ toàn màn hình. Người chơi có thể tùy chọn phóng to và thu nhỏ màn hình bằng phím U, I khá tiện lợi.

Webgame 3D Bát Quái Quần Hùng được VIGO mua về Việt Nam

Bát Quái Quần Hùng là một tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai quen thuộc hiện nay. Game có bối cảnh Tam Quốc tuy nhiên đã được lồng ghép khéo léo các yếu tố tiên hiệp, thần thoại huyền ảo. Người chơi sẽ nhập vai vào những vị minh chủ thời chiến loạn, xây dựng lực lượng, điều binh khiển tướng không chỉ để xưng bá thiên hạ, mà còn để chống lại các thế lực thiên quân của tiên giới, với ý đồ thay đổi cục diện lịch sử Trung Hoa đại lục.

batquai Webgame 3D Bát Quái Quần Hùng được VIGO mua về Việt Nam 1

Hình ảnh trang Teaser của Bát Quái Quần Hùng

 

Game sẽ được vận hành bởi nhà phát hành VIGO – một đơn vị được xem là có sở thích lựa chọn những tựa game có đồ họa 3D như Kiếm Tung hay Huyền Thoại Anh Hùng, vì vậy Bát Quái Quần Hùng cũng sẽ là một webgame chạy trên công nghệ mới Flash 3D với một nền đồ họa chân thực và cuốn hút. Ngoài ra, theo lộ trình mà trang teaser này thể hiện, những thông tin về game đã dần được hé lộ theo 3 mốc chính là 31/07 và ngày 1,2 tháng 8.

Webgame Võ hiệp Fantasy Bách Chiến Vô Song 2 sẽ do 360game phát hành

Bách Chiến Vô Song 2 có tên gốc là Vô Thượng Thần Binh, game thuộc thể loại nhập vai MMORPG, lấy đề tài võ hiệp kết hợp phong cách đồ họa fantasy làm nên thế giới game rộng lớn, binh đao loạn lạc. Game đang được vận hành tại thị trường Trung Quốc bởi nhà phát hành nổi tiếng tại GZKuYou.

bach-chien-vo-song-2 (8) Bách Chiến Vô Song 2: Webgame Võ hiệp Fantasy bất ngờ cập bến Việt Nam 2

Vẫn giữ lối chơi quen thuộc của nhiều sản phẩm nhập vai trước đây, hệ thống nhiệm vụ của Bách Chiến Vô Song 2 khá đa dạng, bắt đầu từ những cấp độ đầu tiên. Qua đó, game hướng dẫn người chơi làm quen với các tính năng như Kỹ năng, Cánh, Tọa kỵ, Thần Binh, Phụ Bản… Đây cũng là những tính năng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh người chơi về lâu dài mà bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

[fresh_embepost pid=”232265″ ]

[fresh_embepost pid=”232275″ ]

Bài liên quan
eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobileGóc Nhìn

Game kiếm hiệp và sức hút tại thị trường Việt Nam

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Việt trên đường đua Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.