close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Tuần báo Dota 2: Thời loạn hậu The Summit 2

Trong Tuần báo Dota 2 lần này, Game4V sẽ tiếp tục mang đến cho bạn thông tin cập nhật nóng hổi nhất trong làng Dota 2 thế giới tuần vừa qua.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Evil Geniuses rút lui khỏi Starladder 11

Tuần báo Dota 2

Một thông tin khá đáng tiếc khi nhà vô địch giải Starladder 10, team Evil Geniuses xin rút lui khỏi giải đấu Dota 2 có hệ thống lớn nhất nhì trong năm này. Lý do được đưa ra khá đơn giản khi họ muốn nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài du đấu và xa gia đình.

Mặc dù vậy EG vẫn tiếp tục tham gia những giải đấu mà họ còn thi đấu dang dở. Chúng ta cùng hy vọng EG sẽ có màn trở lại ấn tượng sau kết quả không mấy khả quan tại giải The Summit 2 vừa qua.

Team Lajon thay thế Team Tinker tại Starladder 11

Tuần báo Dota 2

Sau thông báo rút lui của EG, đội tiếp theo phải dừng cuộc chơi  tại Starladder 11Team Tinker của SingSing và đồng bọn. Lý do đưa ra là Team Tinker chuẩn bị thay đổi nhân sự và cần thời gian để ổn định đội hình và đội Lajon đến từ Thụy Điển sẽ thay thế họ.

Dường như Starladder 11 năm nay hứa hẹn sẽ mang luồng gió mới từ hàng loạt những cái tên khá mới mẻ trong làng Dota 2 hiện nay.

Mushi, Ohaiyo và Kyxy thi đấu cho Mineski

Tuần báo Dota 2

Tại giải Selangor Cyber Game, Mineski thông báo họ sẽ thi đấu với bộ 3đến từ Malaysia Ohaiyo, Mushi và Kyxy cùng với AhFu và Johnny. Dự kiến đội hình này sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch mùa giải lần này giống Invasion và GGuard.

IG hứa hẹn sẽ thay đổi trong tương lai

5330-1346654424

Mới đây anh chàng Chuan béo của chúng ta đã xác nhận IG sẽ có sự thay đổi lớn trong tương lai nhưng không nói rõ sẽ như nào. Bên cạnh đó Chuan cũng khẳng định anh sẽ không rời IG trừ khi có một Dream Team mà anh để mắt tới. Vậy là mọi nghi ngờ về việc Chuan rời IG đã được anh xóa tan bằng phát biểu của mình.

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Ngọc Đức

>>>>Valve đau đầu với Nickname đứng TOP ‘đậm chất gây war’ trên server America!

Bài liên quan
eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

eSports

Cầu thủ Messi đấu giá thua game thủ Dota 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.