close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Tuần báo Dota 2: The International 5 – Điểm nhấn của tuần

Trong tuần này chúng ta hãy cùng điểm qua thông tin những giải đấu đang diễn ra trong tuần qua của làng Dota 2.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Vòng loại TI5 dời lịch nhường chỗ cho DreamHack

Dota 2

Mới đây phía Valve đã xác nhận sẽ dời lịch thi đấu vòng loại giải The International 5 – giải đấu lớn nhất trong năm – vào khoảng cuối tháng 5. Sở dĩ có sự việc này vì có một lượng lớn giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 6, điển hình như giải DreamHack (13/6 – 16/6).

MVP về nhì tại quê nhà 

Dota 2

Sau một vài rắc rối trong trận chung kết, cuối cùng Rave đã đánh bại MVP.Phoenix để dành chức vô địch giải Korea Dota 2 League 4 với tỉ số 3-2. Đây là chức vô địch thứ 2 của Rave sau chức vô địch MPGL tại quê nhà – giải đấu có sự góp mặt của Aces Gaming.

eHug xuất sắc đứng đầu vòng bảng Starladder 11 khu vực Bắc Mỹ

Việc thiếu vắng sự góp mặt của Evil Geniuses tại Starladder là điều kiện tuyệt với cho những team kém tên tuổi có cơ hội tham gia vào vòng chung kết onLan của Starladder mùa thứ 11.

Dota 2

Với thành tích toàn thắng eHug xuất sắc dẫn đầu vòng bảng, tiếp ngay sau đó là SNA, Leviathan và Root. Điều bất ngờ nhất là team Nottoday dậm chân tại cuối bảng và chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất. Dường như Nottoday hoàn toàn bỏ Starladder mà tập trung vào vòng loại giải The Summit 2 diễn ra trước đó.

Mag và Fng chính thức gia nhập VP.Polar

magu

Điểm qua một chút về tình hình chuyển nhượng, Mag và Fng đã chính thức xác nhận gia nhập team VP.Polar vào năm 2015. Trong một động thái khác, ban lãnh đạo của Virtus Pro cũng tổ chức một cuộc thi với phần thưởng 500 đô la về ý tưởng tên, logo sẽ được thiết kế lại của VP.Polar. Như vậy cái tên VP.Polar sẽ biến mất vào cuối năm nay mà thay vào đó là tên mới và logo mới dưới biên chế của Virtus Pro.

Ngọc Đức

>>>>Những Hero ‘độc bá thiên hạ’ Dota 2 năm 2014 (Phần 2)

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.