close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Tuần báo Dota 2: Biến động đội hình đầu năm

Khoảng thời gian đầu năm tiền TI luôn là quãng thời gian biến động thị trường chuyển nhượng Dota 2. Chúng ta hãy cùng Tuần báo Dota 2 điểm qua những thông tin nổi bật của tuần đầu tiên năm 2015 nhé.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những biến động đầu năm 2015!

[fresh_embepost pid=”136130″]

Alliance

alliance dreamleague award 750

Thể hiện bộ mặt kém cỏi và luôn bất ổn đội hình, đặc biệt ở vị trí Support và Mid sau chấn thương lưng của Chessie, Alliance vẫn chưa thể tìm lại được ánh hào quang xưa của nhà vô địch TI3. Hiện tại Offlaner Bulldog của Alliance vẫn muốn kéo dài kì nghỉ của mình và chưa thể tập trung với team, thay vào vị trí này sẽ là người cũ EGM sau khi anh rời bỏ Team Tinker.

Một thành viên khác của Team Tinker cũng gia nhập Alliance, đó là Pajkatt. Anh sẽ thi đấu vị trí Solo mid cùng với Mynuts chơi Support.

Cloud 9

c9 dreamleague s2 award 750

Ông hoàng về nhì của năm 2014, tưởng như Cloud9 đang khá ổn định thời điểm hiện nay nhưng họ cũng phải thay đổi nhân sự lớn khi cặp đôi chơi vị trí Support: Aui_2000 và Pieliedie đã rời khỏi team.

Thay thế vào lỗ hổng này sẽ là Bigdaddy Notail của Secret và Misery của Alliance, đây là sự thay thế rất chất lượng bởi lẽ Notail được đánh giá là người chơi vị trí Support tốt nhất thế giới hiện nay.

Evil Geniuses

eg dreamleague award 2 750

Sở hữu đội hình mạnh nhất khu vực châu Mỹ nhưng EG vẫn không thể thoát khỏi cơn bão chuyển nhượng đang hoành hành trên khắp thế giới. Thần đồng Arteezy cùng Zai đã dắt tay nhau tham gia vào Team Secret, thế chỗ họ sẽ là Aui_2000 và tài năng mới 15 tuổi Sumail.

Team Secret

new secret by wykhrm

Với việc Fly – Simbaa bị kick khỏi team, nhiều người dự đoán Notail sẽ ra đi theo anh bạn thân chí cốt và điều đó đã trở thành hiện thực khi Twitter chính thức của Secret đã thông báo Arteezy và Zai sẽ gia nhập Secret. Điều này sẽ gây xáo trộn vị trí của Team Secret khi Kuroky quay về vị trí Support và Zai sẽ thi đấu ở vị trí Offlane.

Minesky

mineski ok 750

Không lâu sau giải đấu OK tại Singapor, Minesky đã thay đổi đội hình với việc Johny và Ah-Fu rời khỏi team. Trám vào sẽ là Yamaguchi và Polo. Như vậy đội hình của Minesky một lần nữa lại là đội hình toàn Philipine, hứa hẹn 1 thế lực mới ở khu vực SEA.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Ngọc Đức

>>>>All Random Dota 2: Cười hở mười cái răng

Bài liên quan
eSports

Siêu hỗ trợ CBL gia nhập Team Secret

eSports

Chỉ trích đồng đội AFK, tuyển thủ LMHT gốc Việt Hai bị phạt

eSports

Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như 'hổ mọc thêm cánh'?

eSports

Chuyển nhượng VCS: Những thương vụ 'nóng' liên tục được hé lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.