close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Tựa game ‘vạn người mê’ Fallout Shelter đổ bộ Android

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, game thủ Android sẽ chính thức tận tay trải nghiệm tựa game “nóng” nhất hiện nay: Fallout Shelter.

Tin tức về phiên bản Android dành cho Fallout Shelter đã lan truyền cách đây không lâu tuy nhiên, ngày hôm qua, Pete Hines, phó giám đốc marketing của hãng phát hành Bethesda Softwork đã hé lộ nhiều hơn về điều này trên tài khoản Twitter, theo đó, game đang trên đà hoàn thiện  tốt và sẽ chính thức lên kệ Google Play vào tháng 8 tới. Mặc dù chưa có ngày ấn định chính xác nhưng đây cũng là một tin cực vui đối với người dùng Android.

Fallout Shelter

Sở dĩ các game thủ Android tỏ ra sốt ruột đến vậy bởi lẽ sức nóng và sức hút của Fallout Shelter trên iOS khiến họ không thể làm ngơ. Trò chơi lần đầu ra mắt công chúng là tại sân khấu E3 của Bethesda ngày 14/6 sau đó phát hành trên App Store cùng đêm đó. Chỉ trong vòng một tuần, trải nghiệm game sinh tồn này trở thành game được tải nhiều nhất ở 48 quốc gia, ứng dụng được tải nhiều nhất ở 25 nước, lật đổ ngôi vị của Candy Crush Saga. Tại thời điểm đó, game thủ chơi toàn cầu chơi Fallout Shelter 70 triệu lượt một ngày. Đây là thành tích không phải ai cũng có thể làm được.

Fallout Shelter 2

Cũng trong tuần vừa qua, Bethesda đã bổ sung thêm một nhân vật chính của Fallout 4 sắp phát hành cho con cưng Fallout Shelter. Preston Garvey, lãnh đạo của nhóm Commonwealth Minutemen sẽ đồng hành cùng bạn chiến đấu chống lại kẻ địch Radroaches bằng khẩu súng Laser Musket. Có thể thấy, mặc dù chiến lược của Bethesda là thỏa mãn “khao khát” của game thủ trong lúc chờ đợi Fallout 4 bằng Fallout Shelter nhưng rõ ràng game mobile này đã tự mình đạt được những thành công không tưởng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/HY4jCjufLG8″ ]

Dành cho bạn đọc biết:

Fallout Shelter mang phong cách game sinh tồn, đưa bạn đến với thế giới hoang tàn Fallout sau thảm họa thế kỉ. Bạn sẽ trở thành Overseer, xây dựng đế chế riêng của mình dưới lòng đất. Công việc kiểm soát, phân phối các Dweller, thu thập nút chai, chiến đấu chống lại những kẻ xâm lăng, phát triển xã hội khiến người chơi lập tức bị “nghiện” chỉ sau vài lần chơi.

>>> Fallout Shelter ‘bứt phá thần tốc’ App Store: 70 triệu lượt chơi mỗi ngày

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.