[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Tựa game tuổi thơ Harvest Moon lần đầu tiên đặt chân lên PC

Nhà phát triển Natsume, cha đẻ của Havest Moon vừa thông báo một tin rất vui cho nhiều game thủ… già. Phiên bản Harvest Moon: Seeds of Memories lần đầu tiên xuất hiện trên cả PC và Wii U.

harvest-moon-seed-of-memories-656x460

Harvest Moon được rất nhiều game thủ thế hệ 8x đầu 9x biết đến với cái tên Nông trại Vui Vẻ từ cách đây 15 năm, thậm chí là còn nổi tiếng hơn sản phẩm được phát hành trên Zing Play sau này. Trong vai một anh chàng học cách xây dựng nông trại, sản xuất hoa quả thực phẩm, bán kiếm lời và lại tái sản xuất. Game còn cung cấp cả hệ thống trò chuyện thậm chí là lấy vợ lập gia đình rất phức tạp so với nhiều sản phẩm thời đấy. Được biết, đây cũng là phiên bản chính thống đầu tiên của thương hiệu Harvest Moon trên Android và iOS.

harvest-moon2

Chủ tịch và CEO của Natsume, ông Hiro Maekawa nhận định về sự kiện phát hành này:

Chúng tôi muốn Harvest Moon: Seeds of Memories gợi lại cảm giác một game nông trại cổ điển mang những yếu tố hiện đại. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi cuối cùng cũng đưa được Harvest Moon series lên Nintendo Wii U, PC và nền tảng Mobile thay vì chỉ PlayStation và một số hệ máy cầm tay như trước đây. Nhiều game thủ cũng đã phản hồi lại cho chúng tôi là họ muốn thấy sản phẩm này xuất hiện trên các nền tảng khác đặc biệt là PC.

Người chơi sẽ cần làm bạn với tất cả với dân làng tại thị trấn để mở khóa Seed of Memories – Cội nguồn kí ức nhằm nhớ lại những kĩ năng giúp bạn xây dựng nông trại. Các kí ức này có thể được mở khóa bằng cách cho người dân làng những item mà họ thích, cho họ cá hoặc trao đổi bằng một loại bò đặc biệt nào đó trong game.

Story-of-Seasons-Localize-Ann

Harvest Moon có nhiều chủng động vật khác nhau từ cừu, gà giúp bạn cung cấp nguồn lương thực cho dân làng, game thủ có thể cưỡi ngựa và nuôi chó như một loại thú cưng hoặc tự thuần dưỡng loài mèo rừng. Game cũng có tính năng nâng cấp công cụ, câu cá, nấu ăn, tìm kiếm đồ ăn, khai thác mỏ hay tham gia các cuộc thi về nấu ăn. Ngoài ra, game cung cấp cả chế độ hôn nhân cực kì hấp dẫn giúp bạn có đến 10 lựa chọn khác nhau để lập gia đình.

Harvest Moon: Seeds of Memories được xác nhận sẽ đặt chân lên PC vào mùa đông 2015.

Bài liên quan
PC - Console

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC

Cộng ĐồngPC - Console

Hướng dẫn cách chơi game PC qua chiếc điện thoại nhỏ bé ngay tại nhà

PC - Console

Panzer Dragoon: Remake sẽ cập bến PC

PC - Console

5 game kinh dị nên chơi cùng bạn bè trong dịp Halloween này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.