close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

PC - Console

Tựa game tuổi thơ ‘Chiến tranh sâu bọ’ chuẩn bị được hồi sinh trên PC

Đây thực sự là một tin rất vui cho nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x. Tựa game cực kì phổ biến tại hàng net cách đây 10 năm, Worms World Party hay còn được gọi với cái tên Chiến tranh sâu bọ chuẩn bị được ‘hồi sinh’ trên PC.

maxresdefault

Nhà phát triển UK Team 17 vừa công bố một tin động trời với nhiều game thủ tại Việt Nam: Sản phẩm game chiến thuật nổi tiếng, đồng thời cũng là hình mẫu của Gunbound sau này, Worms World Party chuẩn bị quay trở lại PC với một phiên bản Remastered (Làm lại đồ họa)

WWP Remastered sẽ có gameplay và chế độ chơi giống hệt như bàn cũ (cả phần chơi đơn và 6 người chơi ở chế độ Multiplayer) và tính hài hước của sản phẩm vẫn giữ nguyên như bản gốc. Với việc thay đổi lại các hiệu ứng và tinh chỉnh lại hàng loạt các vật thể, Team17 hứa hẹn sẽ đưa sản phẩm này lên 1080p với khung hình 60FPS. Những cải tiến không dừng lại ở đó, phiên bản mới sẽ hỗ trợ đầy đủ nhất cho tay cầm, hỗ trợ hệ thống xếp hạng thông qua Steam, các huy chương và đặc biệt là cả hệ thống lưu trữ đám mây.

Game thủ có thể xem trailer chính thức của phiên bản này ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NMu0Fz1gAjY” ]

Game sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam và GOG (kênh phân phối game giống Steam) vào 08/07 với mức giá $15 (tương đương 300.000 VNĐ). Quay trở lại những năm 2001, WWP từng được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong những phiên bản 2D đầu tiên. Đáng tiếc, các phiên bản sau dưới dạng 3D khiến độ khó tăng cao và không hề casual, chính vì điều đó nó cũng kém phổ biến hơn trước. Đây cũng là sản phẩm được coi là tiền đề ở Việt Nam, trước khi nhiều game thủ ồ ạt chuyển sang Gunbound. Một trong những sản phẩm game vô cùng đáng nhớ với game thủ Việt.

>>>SOMA công bố trailer mới nhất rùng rợn như Alien Isolation

Bài liên quan
PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020

Cộng ĐồngPC - Console

Prince of Persia sẽ được làm lại và ra mắt vào cuối năm nay?

PC - Console

2019, Hơi buồn nhưng The Last of Us vẫn là game Pay-To-Win

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline