close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Tựa game từng bị coi là “sản phẩm thất bại” của Square Enix vừa cán mốc 10 triệu người chơi

Tựa game hành động nhập vai trực tuyến Final Fantasy XIV của Square Enix vừa chạm đến một cột mốc quan trọng khác: giờ đây nó đã sở hữu 10 triệu người chơi tham gia đăng ký trên toàn thế giới.

Thông báo này được đưa ra ít lâu sau khi hãng phát hành Stormblood – bản mở rộng mới nhất dành cho Final Fantasy XIV, bổ sung thêm hai lớp công việc cũng như nâng mức level tối đa cho nhân vật. Hơn nữa, Stormblood còn mang đến những đợt đi raid cấp cao mới, cải tiến hệ thống công việc của người chơi, và một số tính năng khác.

Final Fantasy XIV

Được biết, con số 10 triệu này bao gồm tất cả các tài khoản đã tham gia đăng ký, kể từ khi trò chơi chính thức khởi động trên PS4 và PC. Trong đó có những người đã chi tiền mua trò chơi, lẫn những ai đăng ký sử dụng thử miễn phí.

Tại thời điểm này, sự kiện Moonfire Faire phục vụ cho dịp hè cũng đang được lên sóng. Event mang đến những nhiệm vụ mới – bao gồm một trận chiến với con trùm “bạch tuột tím” thích pha trò Ultros – và cho người chơi thu thập thêm trang phục, vật phẩm. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 8 này nên game thủ hãy để ý hoàn thành sớm trước thời hạn.

Final Fantasy XIV

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên bỏ tiền ra mua Final Fantasy XIV hay không, có thể thử qua một bản Trial hoàn toàn miễn phí, dành cho những ai muốn trải nghiệm trò chơi đến cấp 35 và tạo ra tối đa 8 nhân vật mà không bị giới hạn về thời gian tại đây cho PS4đây cho PC.

Được biết, phiên bản gốc của Final Fantasy XIV đã được phát hành vào tháng 9 năm 2010 và nhận được một loạt các đánh giá tiêu cực. Vì những phản hồi nghèo nàn này, chủ tịch Square Enix – ộng Yoichi Wada – đã thông báo rằng một đội ngũ phát triển mới do nhà thiết kế Naoki Yoshida lãnh đạo sẽ đảm nhận việc cải thiện chất lượng cho tựa game.

Final Fantasy XIV

Sau khi tiếp nhận những lời chỉ trích trước đó, đội ngũ mới này hoàn tất việc lột xác Final Fantasy XIV và đặt cho cái tên mới là A Realm Reborn. Trò chơi được hỗ trợ bởi một engine mới, cải thiện cấu trúc máy chủ, cách tân lối chơi và giao diện, bên cạnh việc mang lại một câu chuyện mới. Lần tái sinh này đã mang lại những phản hồi tích cực: các nhà phê bình đã ca ngợi trò chơi vì cơ chế gameplay vững chắc và sự tiến bộ đáng kinh ngạc của nó. Họ cũng không quên tôn vinh công sức của Yoshida trong việc “lật ngược tình thế” cho dự án này.

 

http://game4v.com/esports/the-van-hoi-olympics-nam-2024-co-the-them-vao-giai-dau-tro-choi-dien-tu-449067.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy 7 Remake Part 2 sẽ thay đổi cốt truyện hoàn toàn

PC - Console

Square Enix tung trailer mới Kingdom Hearts Melody

PC - Console

Square Enix sẽ công bố nhiều tựa game mới trong hai tháng tới

PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game