close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Tựa game The Sims huyền thoại đã cập bến người chơi trên Android và iOS

Các fan hâm mộ chú ý: The Sims Mobile đang được ra mắt thử nghiệm trên Android, iOs và sẽ sớm phát hành rộng rãi trên toàn cầu trong thời gian tới.

Phiên bản The Sims gốc là một trong những trò chơi yêu thích của rất nhiều game thủ trong quá khứ, thậm chí là tới tận bây giờ. Niềm vui và sự phấn khích khi tạo ra những câu chuyện của riêng bạn, cùng trải nghiệm cuộc sống thực mà ảo, thông qua những nhân vật mang đậm tính cách của bản thân là không thể phủ nhận.

The Sims

Tất nhiên, The Sims Freeplay đã có màn trình diễn khá tốt trên điện thoại di động trước đó. Nhưng sản phẩm The Sims Mobile sắp tới còn hứa hẹn mang lại một trải nghiệm thân thuộc và bám sát các phiên bản PC của trò chơi hơn cả Freeplay.

The Sims Mobile hiện đang được phát triển bởi bội đôi EA và Maxis. Theo như những người may mắn được trải nghiệm game trước tại Brazil, game chia sẻ rất nhiều điểm chung với The Sims 4.

The Sims

Trò chơi sắp tới, tất nhiên, sẽ cho phép bạn tạo ra các Sim và mái ấm gia đình của riêng mình. Bên cạnh đó, The Sims Mobile còn hứa hẹn đem lại các lựa chọn tùy chỉnh đa dạng và “chi tiết hơn bao giờ hết trên điện thoại di động”.

Điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm này chính là những câu chuyện mà người chơi có thể sáng tạo ra, điều này sẽ làm cho nó khá khác với Freeplay.

The Sims

Ví dụ: khi Sims của bạn nghỉ hưu, bạn sẽ được mở khóa sở thích và sự nghiệp cho các thế hệ Sim nối tiếp trong tương lai, một tính năng thú vị thường thấy trong các trò chơi roguelike.

Tất nhiên, sẽ không thể thiếu được mục chơi multiplayer hoàn chỉnh, cho phép các “sim thủ” kết hợp với nhau để trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị.

Trò chơi hiện đang được phát hành hạn chế trên Android và iOS tại Brazil.

Bạn đọc có thể xem qua trailer của game tại đây:

.

Theo pocketgamer & toucharcade

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile mô phỏng hấp dẫn hiện nay

PC - Console

Top 20 dòng game có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Phần 3)

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam