close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series X

Rocksteady có vẻ như sẽ độc quyền tựa game tiếp theo của họ dành cho hệ máy Xbox Series X của Microsoft.

Đã rất lâu rồi hãng game Rocksteady không phát hành một trò chơi nào kể từ sau năm 2015 (không tính Batman: Arkham VR), sau khi họ được giao cho dự án Batman: Arkham Knight, trò chơi cuối cùng trong bộ ba Batman: Arkham của series. Tuy nhiên, kể từ đó, hãng game đến từ Vương quốc Anh đã không phát hành một trò chơi nào kể từ thời điểm đó, họ cũng không tiết lộ một trò chơi nào trong thời gian gần đây. Liên tiếp phải đối mặt với điều này mặc dù đã có rất nhiều tin đồn và báo cáo trong nhiều năm về những gì mà Studio này đang làm việc. Hầu hết các tài khoản rò rỉ này này đã chỉ ra một trò chơi Superman hoặc một phiên bản Injustice mới. Trong khi đó, có một gợi ý nhỏ về việc họ đang phát triển một trò chơi khai thác nội dung của phim điện ảnh Suicide Squad. Có lẽ nằm trong 2 dự án mới của hãng game sẽ được nói đến thời gian tới.

Điều đó có nghĩa là, một tin đồn khác có nói rõ rằng dự án mới của họ dù là Superman, hay Batman, Justice League hãng game này cũng sẽ chỉ dành riêng cho hệ máy Xbox Series X. Tin đồn xuất hiện từ tài khoản người dùng trên NeoGAF là OsirisBlack, một leaker có lịch sử đáng tin cậy nhất về những thông tin anh chia sẻ, mặc dù các câu hỏi thường gặp được thường khá là mơ hồ, không rõ ràng, nói bóng gió vì né tránh việc bị kiện. Cụ thể hơn, khi được hỏi về các nền tảng mà tựa game sẽ góp mặt, Microsoft đã cằn nhằn và tuyên bố nó sẽ dành cho Xbox Series X, họ đã trả lời bằng một vài lời trêu ghẹo, bao gồm cả video này, như bạn có thể thấy là một gợi ý khá lớn trong trò chơi độc quyền trên hệ máy của Microsoft, Superman Xbox Series X hoặc ít nhất là một tựa game độc quyền có thời hạn.

Anh liên tục nhắc về khả năng tự game sắp tới sẽ khiến nhiều fan của Rocksteady sẽ thất vọng, khi phải thay đổi hệ máy của mình chỉ để chơi 1 tựa game. Chưa rõ thực hư thông tin này ra sao nhưng đến từ một tài khoản chuyên rò rỉ tin khá uy tín thì có lẽ chúng ta cũng không thể xem nhẹ được. Việc độc quyền dự án cho Xbox Series X sẽ giúp cho Rocksteady có được một nguồn lợi nhuận khổng lồ, tất nhiên kinh phí dành cho dự án này cũng chẳng hề nhỏ. Có lẽ là cả phía Warner Bros cũng rất háo hức và để tâm đến dự án này để cùng cho ra mắt trong thời gian tới. Và nếu những thông tin này là thật, thì Microsoft sẽ là người hưởng sấy nhiều quyền lợi nhất trong thương vụ làm ăn mới này.

Nội dung về tựa game Superman từng bị rò rỉ kể về Kal-El anh chàng Superman mà chúng ta, những fan của DC luôn yêu thích với vẻ ngoài mạnh mẽ cùng chiếc áo choàng màu đỏ và nhiều sức mạnh phi phàm khác. Chúng ta đã từng thấy Superman kình chiến tay đôi với đại ác nhân vũ trụ DoomDay để rồi hy sinh trong trận chiến ấy. Vậy còn game thì sao? Chưa từng có một tựa game về Superman rõ ràng, hay mang màu sắc riêng biệt cho nó trong quá khứ. Lịch sử làng game cũng thế, hình ảnh Batman có phần quá nhiều rồi, hay Spider-Man cũng thế. Tuy nhiên có lẽ đã đến lúc để chuẩn bị đón chào sự xuất hiện của Superman, những trận tay đôi kình chiến long trời lở đất, hay oánh boss hoành tráng chỉ có thể thấy nếu Superman được Rocksteady nhào nặn kĩ lưỡng. Ta hãy cùng chờ đợi trong thời gian tới sẽ có rất nhiều thông tin hấp dẫn mà các fan của DC sẽ không thể bỏ qua.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Warner Bros đang biến dự án Superman reboot thành Wakanda thứ hai

Phim-Truyện

Tại sao Warner Bros lại quyết định reboot lại nhân vật Superman?

Phim-Truyện

Đoạn giới thiệu mới về Superman của Zack Snyder Justice League

Phim-Truyện

Sẽ có một bộ phim khởi động lại thương hiệu Superman