Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Tựa game này vừa tung update “đá xoáy” rất ngọt Denuvo và… cả dân dùng crack

Chọn sử dụng phần mềm bảo vệ bản quyền để đảm bảo doanh thu nhưng lại không được lòng cộng đồng? Nghe có vẻ giống Denuvo.

Để chào mừng việc Game Dev Tycoon đặt chân lên di động, hãng Greenheart Games đã thêm một chế độ mới vào trò chơi mô phỏng phát triển ngành công nghiệp video game này.

Trong chế độ Pirate Mode mới, vừa được tích hợp kèm bản patch 1.6 ít ngày trước, người chơi sẽ phải tìm cách để ngăn chặn nạn vi phạm bản quyền trò chơi.

Tựa game này vừa tung update "đá xoáy" rất ngọt Denuvo và... cả dân dùng crack

Đúng như bạn có thể hình dung, chúng ta sẽ tiến hành thêm các phần mềm, hệ thống quản lý bản quyền kỹ thuật số (DRM) cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, cũng như ngoài đời thật, nó sẽ bảo vệ trò chơi, nhưng khiến cho không ít khách hàng cảm thấy tức giận (vâng, rõ ràng là đang ngụ ý đến Denuvo chứ không đâu xa lạ).

Thú vị thay, vi phạm bản quyền từ lâu đã là một tính năng trong Game Dev Tycoon – chỉ là không có trong phiên bản chính thức từng được bán trên Steam. Cụ thể thì ngay sau khi ra mắt, Greenheart Games đã chủ động tải lên một phiên bản “crack” của trò chơi của họ trên các trang torrent chia sẻ không bản quyền.

Tựa game này vừa tung update "đá xoáy" rất ngọt Denuvo và... cả dân dùng crack

Oái ăm là phiên bản đó đã bị chỉnh sửa sao cho bạn không tài nào thắng được do… nạn vi phạm bản quyền. Nhà phát triển đã có một trận cười sảng khoái, khi chia sẻ các bài đăng trên diễn đàn từ người dùng khiếu nại trò chơi này sao mà khó quá.

Bây giờ, người chơi đã có thể thử tài chống lại nạn ăn cắp bản quyền trong sản phẩm chính thức. Bằng cách phát triển các kỹ thuật phòng nạn bẻ khóa game, bạn có thể ngăn chặn việc phát tán sản phẩm bất hợp pháp trên internet. Phiên bản mới cũng cung cấp tùy chọn bán cổ phần của công ty bạn, và có thể phát triển một thiết bị gaming có tên gọi Ninvento Swap, mà hẳn bạn cũng biết ám chỉ đến cái gì.

Tựa game này vừa tung update "đá xoáy" rất ngọt Denuvo và... cả dân dùng crack

Rút kinh nghiệm từ bản thiết kế mới trên di động, họ cũng đã cải tiến giao diện người dùng và thêm vào một vài tính năng mới. Không tệ đối với một trò chơi đã 5 tuổi! Greenheart Games hiện đang bắt tay hoàn thiện một dự án là Tavern Keeper.

Bạn có thể tìm thấy Game Dev Tycoon trên Steam với giá 120k.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/cong-dong/bi-vi-voi-thuoc-phien-dau-doc-gioi-tre-tencent-gai-thoa-thuan-tre-ngoan-hoc-gioi-lam-viec-nha-moi-duoc-choi-game-494262.g4v

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Taxi Simulator - Trò chơi cho phép bạn trở thành một quái xế taxi "cừ" nhất thị trấn

Game Mobile

[TGS 2019] LovePlus EVERY - "Tìm lại thanh xuân" với game học đường cực dễ thương

Game Mobile

Game bóng rổ nhà nghề NBA 2K20 Mobile chính thức cho tải về

Game Mobile

Game nông trại "kiểu Nhật" Fantasy Farm: Hình ảnh dễ thương, gameplay "bánh cuốn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.