DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Tựa game MOBA Turn-based độc đáo Atlas Reactor hé lộ gameplay chi tiết

Nếu bạn còn thắc mắc về việc làm thế nào để chơi game MOBA theo phong cách Turn-based, thì đoạn clip dài 13 phút hé lộ gameplay chi tiết của Atlas Reactor sẽ giải đáp điều đó…

Atlas Reactor là một tựa game độc đáo kết hợp giữa thể loại MOBA và đánh theo lượt cũng sẽ chính thức được trình làng trong năm 2016 này. Những thông tin đầu tiên về tựa game thực tế đã được hé lộ từ giai đoạn nửa cuối năm 2015, tuy nhiên thì nội dung chi tiết về một sản phẩm kết hợp giữa hai yếu tố MOBA và Turn-based vẫn là một điều gì đó quá mơ hồ đối với cộng đồng game thủ quốc tế ở thời điểm đó.

ATLAS REACTOR

Vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, phiên bản Alpha Test giới hạn người chơi của Atlas Reactor đã chính thức được phát hành, và qua phiên bản này, người chơi mới có thể định hình rõ hơn về lối chơi của tựa game online độc đáo này. Atlas Reactor sở hữu lối chơi đánh theo lượt truyền thống, tuy nhiên thay vì một mình điều khiển cả đạo quân với hàng tá những Heroes khác nhau như lối chơi của những tựa game Turn-Based thông thường, Atlas Reactor chỉ cho phép người chơi lựa chọn và điều khiển một Hero duy nhất để phối hợp cùng với những Heroes – game thủ khác trong mọi trận chiến.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=y5DLHSpgKoU” ]

Atlas Reactor Gameplay

Game mang đến cho người chơi hai chế độ chơi là Decision Mode và Resolution Mode. Trong Decision Mode, người chơi chỉ đơn giản là dàn quân hai bên và xả những kỹ năng, những chuỗi combo chiêu thức vào nhau theo từng lượt đấu như những chế độ chơi thông thường của thể loại Turn-based, trong khi Resolution Mode thì mang đậm tính chiến thuật hơn, hai đội chơi bước vào cuộc chiến trong một bản đồ chỉ định, mỗi người chơi trong đội sẽ phải phối hợp cùng đồng đội trong từng bước di chuyển một cách hợp lý, đồng thời sử dụng một cách hiệu quả lượt đánh của mình để mang đến chiến thắng cuối cùng.

ATLAS REACTOR

Tuy nhiên thì có vẻ như các NSX của Atlas Reactor sẽ phát hành tựa game này dưới dạng B2P (Buy to play) thông qua các gói bản quyền. Mặc dù giá bán của game chưa được công bố nhưng nếu như nó không vượt quá tầm 100 USD, thì với phong cách và gameplay độc đáo của tựa game này, chắc chắn cộng đồng game thủ quốc tế sẽ không ngần ngại bỏ tiền để sở hữu sản phẩm này. Hiện tại, game thủ Việt cũng có thể theo dõi những thông tin chi tiết về Atlas Reactor bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://www.atlasreactorgame.com/.

>>> 30/4 này, 70 000 tài khoản hack sẽ tái xuất trong Đột Kích

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.