close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Tựa game JRPG kinh điển trên máy 3DS chính thức đặt chân lên mobile

Ngoài việc tung ra nhiều sản phẩm game di động dựa trên series Final Fantasy danh tiếng, Square Enix cũng đang tất bật làm việc để bổ sung thêm các ứng dụng trò chơi trên mobile cho các thương hiệu khác và Bravely Default: Fairy’s Effect là một trong số đó.

Được biết Fairy’s Effect được xây dựng dựa trên tựa game Bravely Default dành cho Nintendo 3DS, phát triển bởi hãng Silicon Studio. Ra mắt vào năm 2012, Bravely Default là một thành công lớn trên máy 3DS với cốt truyện đầy hấp dẫn với những nút thắt mở hợp lý và lối chơi đơn giản, cùng các trận đánh kịch tính nhưng cũng đầy chất giải trí.

Bravely Default

Trở lại với Fairy’s Effect thì gần đây, 5 lớp (class) nhân vật chính của trò chơi đã được tiết lộ, cùng với các ảnh screenshot mới. Những gương mặt này hẳn đã quá quen thuộc với các fan của thể loại nhập vai cổ điển, bao gồm: Black Mage, Hunter, Knight, White Mage và Thief.

Tất nhiên, mỗi class sẽ có các kỹ năng, công dụng riêng trong các trận chiến nên người chơi sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Bravely Default

Trong những bức ảnh screenshot, ta cũng có thể thấy Square Enix đã chủ trương phát triển game hiển thị theo màn hình dọc, với lối chơi theo lượt kinh điển cùng các kỹ năng, chiêu thức được đơn giản hóa và hiển thị rõ ràng trên màn hình di động chứ không sắp xếp theo nhiều mục.

Câu chuyện trong Bravely Default: Fairy’s Effect xoay quanh 4 viên thủy tinh có chứa các nguyên tố ma thuật, trong đó 2 viên đã mất hoàn toàn năng lượng đặc biệt do bị màn đen của Bóng Tối Hắ Ám xâm chiếm.

Bravely Default

Từ đây, sự hỗn mang bắt đầu khi khoảng thời gian “The Great Fall” sắp đến, khiến cho nhiều đất nước bị phá hoại, người dân rơi vào cảnh loạn lạc do chiến tranh bùng nổ. Và đây là lúc mà người anh hùng của chúng ta bắt đầu cuộc hành trình giải cứu thế giới của mình.

Bravely Default: Fairy’s Effect được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Các thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, mong bạn đọc chú ý theo dõi.

Theo mmoculture

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix trả lời về tin đồn bán công ty

8.1
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm 40h đáng nhớ trong Bravely Default

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken

PC - Console

Square Enix tạm thời gỡ tựa game Soul Reaver khỏi Steam