close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Tựa game Hàn Quốc xếp số 1 tại thị trường Thái

QUỐC TẾ_ Bất ngờ với thứ hạng của tựa game Hàn Quốc Ragnarok Tactics có được tại thị trường game Thái Lan.

Hàn Quốc và Thái Lan đều là những thị trường game lớn hàng đầu ở châu Á và Đông Nam Á. Từ lâu, các hãng game xứ kim chi đã đầu tư không nhỏ vào quốc gia Chùa Vàng để biến nó thành trung tâm game, giải trí ở khu vực SEA – cấu nối giữa Hàn Quốc và các nước trong khu vực này.

Mới đây, Gravity thông báo vào ngày 12/11 rằng trò chơi di động Ragnarok Tactics sẽ ra mắt dịch vụ tại Thái Lan được xếp hạng số 1 trong bảng xếp hạng hàng đầu địa phương. Được biết, tựa game này mới Open Beta vào ngày 08/11 vừa qua.

Ragnarok Tactics được xếp hạng số 1 trên các lượt tải xuống miễn phí của Apple App Store vào ngày ra mắt và hiện là số 1 trên cả App Store và Google Play. Doanh thu đứng thứ hai trong App Store vào ngày đầu tiên ra mắt và thứ tư tại Google vào ngày 12 tháng 12. Đây thực sự là tín hiệu khả quan của tựa game Hàn Quốc này trên đất Thái.

Trò chơi này là một phiên bản trong series Ragnarok. Và Gravity được đánh giá là NPH thành công rực rỡ tại thị trường Thái Lan với hai sản phẩm trước đó là Ragnarok Online và Ragnarok M: Eternal Love. Ragnarok Tactics là trò chơi thuộc thể loại mô phỏng chiến lược, sử dụng nhiều quái vật của Ragnarok để tạo và chiến đấu. Game sở hữu hình ảnh dễ thương, bối cảnh đẹp mắt.

Thông tin thêm rằng Gravity cũng đã thành lập chi nhánh Gravity Game Tech ngay tại Thái Lan trong năm nay để mở rộng dịch vụ tại đây. Hãng có kế hoạch ra mắt Ragnarok Tactics tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm tới.

Trang chủ: https://rott.gnjoy.in.th/

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến

Game Mobile

Ragnarok Project S đang lên kế hoạch phát hành quốc tế

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Mir4 ấn định thử nghiệm tháng 10

Game Mobile

Ragnarok M: New Start! được phát hành tại Đài Loan