Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Tựa game có thể vượt doanh thu hàng loạt trò chơi về Mario

Chỉ trong vòng 1 năm phát hành, game Dragalia Lost đã tạo nên sự ấn tượng về doanh số đem về cho Nintendo.

Dragalia Lost ra mắt vào ngày 27 tháng 09 năm 2018. Trò chơi nhập vai miễn phí này phổ biến nhất ở Nhật Bản, chiếm 60 triệu đô la trong tổng số. Tiếp theo là tại Mỹ với 23 triệu đô la. Hồng Kông theo sau ở mức 12,5 triệu đô la. Cho đến nay, game chưa có mặt tại Trung Quốc.

Dragalia Lost là game mobile có doanh thu vượt qua các game Mario

So với các game di động khác của Nintendo, tổng số 106 triệu đô la của Dragalia Lost chỉ kém so với Animal Crossing: Pocket Camp. Cả hai trò chơi đều kém xa game mobile hay nhất của Nintendo – Fire Badge: Heroes, đã kiếm được 618 triệu USD trong 1 năm phát hành.

Báo cáo doanh thu mới nhất của Dragalia Lost từ Sensor Tower

Tuy nhiên, với nhiều tựa game Mario ra mắt tưởng chừng như sẽ lấn lướt song cũng không đấu lại được Dragalia Lost. Trò chơi này vượt qua tất cả các game Mario trên di động hiện nay của Nintendo.

Được biết, phần lớn doanh thu của Dragalia Lost đến từ iOS, chiếm 62 triệu đô la. Người dùng Android đã chi 44 triệu đô la. Trò chơi đang giảm dần mức độ phổ biến khi  tháng 08 năm 2019 là thời điểm có doanh thu thấp nhất với chỉ hơn 3 triệu USD kiếm được so với 25 triệu có được vào tháng 10 năm 2018 .

Dragalia Lost là tựa game di động duy nhất của Nintendo không được xây dựng trên các nhượng quyền thương mại hiện có như Mario hay Fire Badge.

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo muốn Breath Of The Wild 2 ra mắt sớm

Game Mobile

Toàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diện

Game Mobile

Ubisoft hợp tác với Longtu Game tung ra "siêu phẩm" mới

PC - Console

Khám phá thị trấn đầu tiên của Pokemon Sword and Shield

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *