close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Tựa game có thể vượt doanh thu hàng loạt trò chơi về Mario

Chỉ trong vòng 1 năm phát hành, game Dragalia Lost đã tạo nên sự ấn tượng về doanh số đem về cho Nintendo.

Dragalia Lost ra mắt vào ngày 27 tháng 09 năm 2018. Trò chơi nhập vai miễn phí này phổ biến nhất ở Nhật Bản, chiếm 60 triệu đô la trong tổng số. Tiếp theo là tại Mỹ với 23 triệu đô la. Hồng Kông theo sau ở mức 12,5 triệu đô la. Cho đến nay, game chưa có mặt tại Trung Quốc.

Dragalia Lost là game mobile có doanh thu vượt qua các game Mario

So với các game di động khác của Nintendo, tổng số 106 triệu đô la của Dragalia Lost chỉ kém so với Animal Crossing: Pocket Camp. Cả hai trò chơi đều kém xa game mobile hay nhất của Nintendo – Fire Badge: Heroes, đã kiếm được 618 triệu USD trong 1 năm phát hành.

Báo cáo doanh thu mới nhất của Dragalia Lost từ Sensor Tower

Tuy nhiên, với nhiều tựa game Mario ra mắt tưởng chừng như sẽ lấn lướt song cũng không đấu lại được Dragalia Lost. Trò chơi này vượt qua tất cả các game Mario trên di động hiện nay của Nintendo.

Được biết, phần lớn doanh thu của Dragalia Lost đến từ iOS, chiếm 62 triệu đô la. Người dùng Android đã chi 44 triệu đô la. Trò chơi đang giảm dần mức độ phổ biến khi  tháng 08 năm 2019 là thời điểm có doanh thu thấp nhất với chỉ hơn 3 triệu USD kiếm được so với 25 triệu có được vào tháng 10 năm 2018 .

Dragalia Lost là tựa game di động duy nhất của Nintendo không được xây dựng trên các nhượng quyền thương mại hiện có như Mario hay Fire Badge.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Nintendo có lặp lại sai lầm trong quá khứ trong thế hệ tiếp theo?

PC - Console

Nintendo đâm đơn kiện vì Mario 64 được port lên PC

PC - Console

eShop trên 3DS và Wii U ở một số quốc gia sẽ bị đóng cửa vào tháng 8

PC - Console

Nintendo Network ID vô hiệu hóa trên Switch để bảo vệ người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.