close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Tựa game bắn súng Tesla Force mới ra mắt cuối tháng 11/2020

Tesla Force là trò chơi phiêu lưu, bắn súng có góc nhìn từ trên xuống. Có đồ họa và âm thanh tốt, phục vụ sở thích bắn phá của bạn.

Bạn sẽ vào vai một trong số các nhân vật sau Tesla, Curie, Shelley và Blast. Ngoài việc chiến đấu trong một phạm vi hẹp với nhiều loại quái vật với khẩu súng trên tay. Bạn có thể chọn con đường và thử thách cho riêng bạn, theo đó là những phần thưởng tương xứng. Tựa game bắn súng này có màu sắc của sự kinh dị từ quái vật cho đến ánh sáng và âm thanh trong game. Chúng tạo nên một môi trường u ám và ngột ngạt, tôi nghĩ dù sao thì đây cũng là một đề tài hấp dẫn đối với phim và game.

Tesla Force

Tesla Force có đồ họa và âm thanh tốt

Tesla Force có giá trị chơi lại nhiều lần (thuộc thể loại Roguelike, đi cảnh, tìm đường) vì đích đến rộng mở, có nhiều lối đi để đến đó. Bạn cứ việc xả súng và tiến lên, len lỏi qua mọi ngóc ngách trên đường phố. Cốt truyện của game là Nikola Tesla vô tình mở cánh cổng Wardenclyffe Tower khi ông đang cố gắng tạo ra điện-không-dây (ý tưởng tuyệt vời này có từ năm 1916). Kết quả là bọn quái vật từ cánh cổng đó chui ra, tàn phá thế giới của chúng ta. Chúng ta sẽ nhập vai Nikola Tesla để khắc phục sự cố này.

Vũ khí trong game khá đa dạng súng ngắn Pistol, súng Shotgun bắn ra nhiều tia đạn hỏa lực mạnh cùng lúc, súng trường Tommy Gun, súng điện Jacob’s Stick và nhiều loại vũ khí khác nữa. Bạn còn có thể nhặt những mảnh ghép của một con robot để tạo thành con robot cứng cáp và có sức sát thương mạnh tấn công quái vật. Ngoài ra còn có tinh thể để nâng cấp, loại tài nguyên này sẽ không mất đi ngay cả khi bạn tử vong. Kỹ năng Teleport – dịch chuyển tức thời cũng có ở tựa game này. Đây là một giai thoại liên quan đến Nikola Tesla và đã được làm thành bộ phim The Prestige cực kỳ hay về hình thức lẫn thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải qua phim.

Tesla

Nhiệm vụ trong game dễ dàng, tối ưu trải nghiệm bắn súng của bạn

Thông thường nhiệm vụ trong game là thu thập các mảnh ghép để sửa chữa đồ đạc. Trên màn hình chỉ chỉ rõ vị trí của chúng nằm ở hướng nào. Bạn chỉ việc tiêu diệt quái vật và nhặt chúng. Những nhiệm vụ khác là tìm kiếm thông tin, cố gắng sống sót để xử lý thông tin đó. Game có thể chơi trên PlayStation 4/5 Xbox Series X/S và PC.

Xem thêm: Thêm ít bằng chứng về GTA6 đang được phát triển

Bài liên quan
eSports

7 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu chơi Valorant

eSports

Thuật ngữ dành cho Valorant

eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant