close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Tựa game bắn súng Free-to-play Loadout chuẩn bị đóng cửa vào cuối tháng 5

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa, tựa game bắn súng Free-to-play Loadout sẽ chính thức đóng cửa do không đáp ứng được quy định mới của Liên minh Châu Âu

Chính thức ra mắt vào năm 2014, Loadout là một tựa game bắn súng miễn phí có tính cạnh tranh cao giữa các người chơi. Thậm chí những ai từng trải nghiệm qua tựa game này và sau đó là Overwatch chắc hẳn cũng cảm thấy những điểm tương đồng nhất định của Loadout so với tựa game con cưng của Blizzard. Lối chơi của Loadout được đơn giản hóa khá nhiều nhưng vẫn có đầy đủ sự hấp dẫn với khả năng tùy chỉnh vũ khí đa dạng, nhịp độ trận đấu cực nhanh. đem đến cho game thủ những giờ phút tranh tài kịch tính.

Loadout sẽ chính thức đóng Server vào ngày 24/05

Loadout sẽ chính thức đóng Server vào ngày 24/05

Mới đây, Edge of Reality Studio – cha đẻ của tựa game Loadout đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc sẽ chính thức đóng Server vào ngày 24/05 tới đây. Lý do được Edge of Reality Studio công bố là họ gặp khó khăn trong việc đáp ứng điều luật mới GDPR sẽ chính thức được áp dụng tại Liên Minh Châu Âu vào ngày 25/05. Cụ thể, GDPR là viết tắt của General Data Protection Regulation – Quy định chung về Bảo vệ Dữ liệu đã được Liên Minh Châu Âu thông qua và chính thức áp dụng kể từ ngày 25/05 sắp tới nhằm bảo vệ người dân khỏi các công ty đánh cắp và lạm dụng dữ liệu. Tuy nhiên để có thể đáp ứng được những yêu cầu đó thì Edge of Reality Studio sẽ phải đầu tư thêm khá nhiều nguồn lực và với những Studio nhỏ như Edge of Reality Studio thì họ sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Tựa game bắn súng này đã trong tình trạng 'ngắc ngoải' suốt một thời gian dài

Tựa game bắn súng này đã trong tình trạng ‘ngắc ngoải’ suốt một thời gian dài

Tuy nhiên nhiều người người chơi cũng phản ánh rằng lý do thực sự đóng cửa của Loadout là do tựa game này đã sống ‘ngắc ngoải’ trong suốt một khoảng thời gian dài với số lượng người chơi trung bình trong tháng cứ liên tục giảm dần. Kể từ thời điểm tháng 11/2016, số người chơi trung bình trong tháng của tựa game bắn súng này chưa hề vượt qua được cột mốc 150, còn số lượng người chơi cùng lúc cao nhất cũng chưa đạt quá 400.

http://game4v.com/pc-console/ban-do-moi-4×4-se-co-ten-goi-la-sanhok-chinh-thuc-thu-nghiem-rong-rai-bat-dau-tu-thu-5-505724.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới