close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Tựa game Avatar của Ubisoft vẫn đang được phát triển

Theo một nguồn tin độc quyền của Screenrant thì tựa game Avatar mà Ubisoft từng công bố vào năm 2017 vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng không có ngày ra mắt chính thức.

Nguồn tin này đến từ một game producer hiện đang làm việc cho Ubisoft Massive. Theo đó thì tựa game Avatar này vốn chưa từng bị hủy bỏ mà chẳng qua đội ngũ thực hiện game hiện quá bận rộn với tựa game Tom Clancy’s The Division mà các bạn đã biết thì tựa game Division đang là một trong số những con gà đẻ trứng vàng của Ubisoft. Mới đây họ còn công bố thêm một bản DLC lớn về cốt truyện của game mang tên Warlords of New York để mở rộng trải nghiệm cho các game thủ còn gắn bó với tựa game.

Về phía Avatar tại sao bị ghẻ lạnh chắc game thủ cũng tự hiểu, tựa game chưa ra mắt đã bị ba điểm yếu chết người. Điểm yếu thứ nhất là mang trên mình cái danh game ăn theo phim, những game bị mang danh này thường có chất lượng không cao nếu không muốn nói là tệ điều này ảnh hưởng phần nào đến doanh thu của game. Điểm yếu thứ hai đến từ một đàn anh đi trước đó là James Cameron’s Avatar: The Game, được ra mắt vào năm 2009 nhưng tựa game này đã nhận hết bao nhiêu gạch đá về vì chất lượng quá tệ, từ đồ họa không phù hợp với thời điểm ra mắt tới gameplay đơn điệu, cốt truyện chỉ biết bám theo phim một cách vô hồn điều này tạo áp lực rất lớn lên những phần game sau. Điểm yếu cuối cùng là giờ đây thương hiệu Avatar không còn hot như ngày đầu phim ra mắt, bây giờ nếu ra mắt tựa game thì Ubisoft sẽ phải chi tiền để cho đội ngũ Marketing xây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Nói vậy không có nghĩa là game hết hy vọng, chỉ cần đội ngũ phát triển đầu tư đổi mới cho thương hiệu này cộng thêm phần phim mới sắp ra mắt có khả năng lớn thương hiệu Avatar sẽ quay lại làm mưa làm gió khắp nơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

PC - Console

Skull & Bones đã bị reboot

PC - Console

Hướng dẫn cách lấy free tựa game Watch Dogs 2 vĩnh viễn