close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Tử Tắc Thu Phong – ARPG kiếm hiệp The Wind Road ấn định thời gian Open Beta

Như vậy, cuối cùng trò chơi Tử Tắc Thu Phong, sản phẩm ARPG kiếm hiệp đặc sắc cũng có thời điểm phát hành chính thức trên ‘sóng’ Steam.

Có lẽ sản phẩm này được cho là một trong những game kiếm hiệp online đình đám nhất hiện nay. Võ Hiệp X hay Giang Hồ Cầu Sinh trên Steam đều không thể sánh bằng Tử Tắc Thu Phong (The Wind Road). Trò chơi được sản xuất từ trang FHYX.KH tại Trung Quốc và phát hành trên nền tảng game toàn cầu Steam. Mới đây, theo thông tin Game4V có được, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/07/2020.

Tử Tắc Thu Phong - ARPG kiếm hiệp The Win Road ấn định thời gian Open Beta

Tử Tắc Thu Phong – ARPG kiếm hiệp The Win Road ấn định thời gian Open Beta

Game thuộc thể loại nhập vai hành động, chủ yếu chơi cá nhân. Bạn sẽ trong vai hiệp khách và tham gia vào quá trình tiêu diệt những quái thú trên hành trình bôn tẩu của mình. Trong game là thế giới võ thuật được xây dựng trên bối cảnh một phần từ Con đường tơ lụa cổ đại với nhiều phong cách được sáng tạo và biến hóa.

Nhiệm vụ của nhân vật chính ban đầu là giúp một vị tu sĩ hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm và lấy được kinh Phật thất truyền. Sau đó, càng đi tới những con đường mới, xa xôi và hẻo lánh hơn, bạn sẽ dần dần khám phá ra bí mật của Đại Kinh. Cuối cùng, dưới sự lựa chọn của số phận, nhân vật chính trở thành một anh hùng thực sự và bước vào những cuộc đấu trừ đi bạo tàn của thế gian, tu thành chính quả.

Người chơi game Tử Tắc Thu Phong có thể chọn lựa nhiều loại vũ khí để trải nghiệm một cách kết hợp và xử lý linh hoạt như kiếm, đao, cung, thương… Trong các cuộc đấu tay đôi hay quần chiến, người chơi có thể vận dụng những kỹ năng được tu luyện và học được để tiêu diệt đối phương.

Sản phẩm ARPG Tử Tắc Thu Phong sở hữu đồ họa cực kỳ tiên tiến, cho cảm nhân hình ảnh sắc nét và chân thực như công cụ Unreal Engine. Chắc chắn khi ra mắt, game sẽ nhanh chóng trở thành một bom tấn trên PC.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 x64, Windows 10 x64
Bộ xử lý: Intel Core i5 4590
RAM: 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760
Dung lượng trống 30 GB
Yêu cầu hệ thống 64 bit

Yêu cầu cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 10 x64
Bộ xử lý: Intel Core i7 6700
RAM: 12 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970
Dung lượng trống 30 GB
Yêu cầu hệ thống 64 bit

Trang chủ: http://zsqf.fhyx.hk

 

 

Bài liên quan
Game Online

Top 5 game kiếm hiệp Trung Quốc 'hot' nhất trên Steam hiện nay