close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

‘Tự sướng’ trong Watch Dogs 2 có thể là một tội ác

Có lẽ, Watch Dogs 2 sẽ còn vô số thứ cần được khám phá. Thế giới này thú vị hơn rất nhiều so với những gì game thủ tưởng tượng.

Watch Dogs 2

Game4V đã đăng tin về bí mật chiếc xe có tiếng thét khủng long, trụ sở của Ubisoft hay thậm chí cả việc họ cố tình cho rò rỉ tên phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo trong Watch Dogs 2. Giờ đây, bạn còn có thể phá hỏng buổi cầu hôn cực kì lãng mạn của cặp đôi đồng tính trong game chỉ bằng cách đứng trước mặt và… Selfie.

Youtuber Brandon C vừa upload video mới nhất của anh về Watch Dogs 2 lên Youtube, ghi lại khoảng khắc cực kì lãng mạn của một cặp đôi đồng tính đang cầu hôn nhau. Anh bạn trẻ quỳ xuống, lấy trong áo chiếc nhẫn và cầu hôn người còn lại. Mọi việc thực sự đang rất ấm áp và lãng mạn cho đến khi, nhân vật chính của chúng ta do Brandon C điều khiển lấy máy ảnh ra Selfie lại sự việc trên…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CsrPU-jAg_I” ]

Chuyện cứ như đùa khi người được cầu hôn quay ra hùa theo trò Selfie của nhân vật chính và thế là người còn lại cho rằng anh này không tôn trọng mình và chửi người kia là “thằng ngu”, sau đó 2 nhân tình này quay ra đấm nhau và đuổi nhau vài vòng trước khi biến mất.

Watch Dogs 2 game mới

Tôi cũng không biết nói gì thêm nữa, không thể gọi đây là thực tế mà cũng chẳng thể gọi đây là game. Chỉ thấy nó rất buồn cười và dường như Ubisoft sẽ còn giấu rất nhiều thứ thú vị có trong Watch Dogs 2.

[fresh_youtube url=”391183″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Hướng dẫn cách lấy free tựa game Watch Dogs 2 vĩnh viễn

PC - Console

Watch Dogs 2 sẽ được miễn phí nếu các bạn theo dõi Ubisoft Forward

Cộng Đồng

Google bí mật dành tặng Easter Egg tới người dùng toàn thế giới nhân ngày Avengers: Endgame ra rạp toàn cầu

PC - Console

Có một bí mật nho nhỏ gợi nhớ đến Darksouls trong update mới của Rainbow Six Siege