close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Online

Tu La Đạo: ‘Hậu duệ’ Tru Tiên chính thức bước vào Open Beta 18/09

Theo ngun tin ca Game4V, Tu La Đo online s chính thc tung bn open-beta vào ngày 18/9 ti đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá ta game nhp vai hp dn này.

Tu La Đạo online là một MMORPG được làm từ A đến Z của nhà sản xuất YJBYS. Đây cũng là đơn vị chính thức chịu trách nhiệm phát hành game. Game mang sắc màu truyền thuyết huyền bí với một cốt truyện khá hấp dẫn. Nhiều người cho rằng, trò chơi có nhiều phong thái rất giống với sản phẩm game Tru Tiên từng làm mưa gió trên thị trường.

1

Game mang đến cho người chơi thế giới huyền ảo với những truyền thuyết được xây dựng trân bối cảnh thời thượng cổ xa xưa. Bước vào game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều sự kiện cũng như điển tích hấp dẫn như câu chuyện về Ngũ Đại Thiên Thần, biết được sự hình thành, phát triển và suy vong của tộc Hiên Viên, những cuộc chiến của của Ma giới và quan trọng nhất bạn sẽ được chiêm ngưỡng câu chuyện về Tu La Ngũ Tổ được nhà sản xuất xây dựng vô cùng tỷ mỉ.

4

Bước vào thế giới game bạn sẽ được hóa thân vào một trong năm tộc của Tu La Đạo để bắt đầu hành trình của mình. Và bây giờ, chúng ta sẽ tiến ngay đến tuyến nhân vật trong game.

1. Tà Hoàng

Thuộc tính chính: Sức Mạnh

Vũ khí: Đao chiến, Rìu chiến.

xiehuang(2)

Đánh giá: Là tanker trâu chó trên chiến trường với lượng máu và sức phòng thủ rất lớn. Không những sở hữu khả năng chống chịu vô cùng mạnh, Tà Hoàng còn là một chiến binh cận chiến có thể gây sát thương khá lớn.

2. Thương Nguyệt

Thuộc tính chính: Linh hoạt

Vũ khí: Cung, Súng

cangyue(1)

Đánh giá: Là nguồn sát thương không thể thiếu trong giao tranh, Thương Nguyệt có khả năng gây sát thương vô cùng lớn ở cả khoảng cách xa lẫn khi tấn công cận chiến.

3. Huyền Thiên

Thuộc tính chính: Trí lực

Vũ khí: Thần Luân, Thần Kiếm

xuantian(1)

Đánh giá: Là nhân vật có khả năng gây sát thương tầm xa cực tốt cùng với hệ thống phép thuật băng hỏa vô cùng lợi hại. Đây được đánh giá là nhân vật vô đối khi solo.

4. Băng Tâm

Thuộc tính chính: Trí lực

Vũ khí: Đàn, quạt

bingxin(1)

Đánh giá: Là supporter bá đạo của game với khả năng hồi phục đồng đội. Đây là nhân vật có khả năng giữ lượng máu củ đồng minh luôn ở mức an toàn trong những trận giao tranh. Không những thếm Băng Tâm còn có khả năng tấn công tầm xa khá tốt.

5. Quỷ Đấu

Thuộc tính chính:  Linh hoạt

Vũ khí:Đao thần, Xích thần

dauquy

Đánh giá: Với khả năng tạo bạo kích lớn, Quỷ Đấu là sát thủ đánh gần vô cùng đáng sợ. Đây cũng là nhân vật có khả năng solo rất tốt.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/Ituhe07nbvQ”]

Trang chủ của game: http://www.hcgame.cn/Index/front

Game4V sẽ gửi tới các bạn bài hướng dẫn đăng kí và tải game trong thời gian sớm nhất. Truy cập trang chủ của Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game! Sau đây là những hình ảnh trong game:

10 9 7 6 2 3 5

 

 Khổ Hải

>>>Ngộ Không Truyện: Thật giả khó phân

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?