close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Tự hào Vịnh Hạ Long xuất hiện tuyệt đẹp trong bom tấn Civilization Online

Trong Civilization Online sẽ có bản đồ lấy hình ảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long.

XL Games vừa gây bất ngờ khi tiết lộ về bản đồ mở trong tựa game bom tấn Civilization Online, và đặc biệt nhất khi Vịnh Hạ Long của Việt Nam cũng được nhà sản xuất này lựa chọn, mô phỏng lại với khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, theo nhà sản xuất cho biết thì các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới cũng được họ lựa chọn để đưa vào game, giúp cho bản đồ mở trong game vô cùng rộng lớn, đưa đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm chân thật nhất.

civilization-online-vinh-ha-long (1)

Vịnh Hạ Long sẽ xuất hiện trong Civilization Online.

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

Một khi đã tham gia vào thế giới trong Civilization Online, bạn sẽ có hàng tấn thứ hay ho để trải nghiệm. Bắt đầu vào quest, sẽ có một số nhiệm vụ khiến bạn phải chạy loanh quanh để lên level, thu thập nguyên liệu và xây dựng thành trì. Cơ chế xây dựng trong game khá hợp lí và có nhiều điểm rất thú vị. Bạn sẽ có quyền lựa chọn vị trí để đặt tòa nhà mà mình muốn xây, sau đó điều khiển đội ngũ thợ hồ thực hiện nốt phần việc còn lại. Bạn có thể xây dựng cả một đế chế và nền văn minh nhân loại từ thời kì sơ khai đến công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến. Civilization Online được đánh giá là một bom tấn từ đồ họa cho đến cách chơi chân thật, rộng lớn của mình.

Một số ảnh về Vịnh Hạ Long do nhà sản xuất tiết lộ:

civilization-online-vinh-ha-long (2) civilization-online-vinh-ha-long (3) civilization-online-vinh-ha-long (4) civilization-online-vinh-ha-long (5) civilization-online-vinh-ha-long (6) civilization-online-vinh-ha-long (7) civilization-online-vinh-ha-long (8)

>>> Tuần đầu tháng 5, làng game Việt có gì hot?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Tam Quốc 94 chính thức ra mắt 27/11, khác biệt giữa vòng vây MMO của làng game Việt

Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"