close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Tứ Đại Danh Bổ: PK bằng võ học xưa rồi, giờ phải PK bằng… võ mồm

Bỏ qua hệ thống trang bị, kĩ năng mới trong bản update, chính tính năng “đáp đề” tưởng chừng không liên quan lại đang khiến nhân sĩ Tứ Đại Danh Bổ ngày đêm ”phát cuồng”.

Dù chỉ mới cập nhật được 1 ngày, bản update Vô Cực Thần Cảnh đã khiến cả cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ phải bàn tán không nguôi bởi hàng loạt tính năng và trang bị cực kì nóng sốt. Bên cạnh đó, bản update còn mở ra tính năng “đáp đề” vô cùng “dị”, cho phép người chơi “mất tiền” mà chẳng nhận được gì, ấy vậy mà ai ai cũng hào hứng tham gia.

tddg-tinh-nang-dap-de-1

Đúng như tên gọi, “đáp đề” là một tính năng hỏi đáp, cho phép người chơi có thể “hỏi xoáy đáp xoay” đám bạn thân, qua đó chứng tỏ “ta đây hơn người” mà chẳng cần phải động võ. Cách chơi rất đơn giản: người thách đố chỉ cần bỏ 300 vàng để mua vật phẩm “hỏi đáp” trong cửa hàng là có thể gửi đến cho bạn hữu của mình đủ mọi loại câu đố trời ơi đất hỡi. Ngược lại, người trả lời nếu thấy câu đố thú vị thì có thể tặng lại vàng như là sự tán thưởng cho trí tuệ của kẻ thách đố.

Những câu hỏi sẽ dưới dạng trắc nghiệm

Những câu hỏi sẽ dưới dạng trắc nghiệm

Tính năng “đáp đề” dù mới mẻ nhưng đã làm vô số nhân sĩ phải say mê, khiến họ bỏ ra hàng tiếng đồng hồ chỉ để nát óc nghĩ ra một câu hỏi hóc búa rồi “táng” thẳng vào đầu những thằng bạn đáng ghét. Những câu hỏi trời ơi đất hỡi cứ thế bay tứ tung trong giang hồ, gây nên biết bao cảnh hảo hữu ly tán, trở mặt thành thù. Sáng tạo hơn nữa, có kẻ còn biến tính năng này thành hệ thống spam, liên tục khủng bố tay bạn thân bởi một tá các câu hỏi, dẫn đến vô số pha cười ra nước mắt. Có lẽ, cái cảm giác khiến người khác nóng đầu, ngậm hột thị trước một câu hỏi khó còn khoái trá hơn khi PK thắng gấp trăm lần.

tddg-tinh-nang-dap-de-3 tddg-tinh-nang-dap-de-4 tddg-tinh-nang-dap-de-5 tddg-tinh-nang-dap-de-6

Vậy là, bằng sự sáng tạo của mình, cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ đã biến một tính năng tưởng như vô thưởng, vô phạt trở thành một trào lưu đầy đột phá, đem lại vô số những phút giây sảng khoái cho game thủ. “Đáp đề” đã trở thành một trào lưu mới, khiến nhiều người tin rằng PK bằng võ học là xưa rồi, giờ này PK bằng… võ mồm mới chứng tỏ được đẳng cấp của một dân chơi thời thượng.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

eSports

3 vật phẩm được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.25 mới nhất